Hương Giang Idol: 'Tết đáng nhớ nhất là khi được sống thật với bản thân'

(VTC News) - Hương Giang Idol chia sẻ rằng với cô, cái Tết đáng nhớ nhất là năm 2012, khi cô tham gia Vietnam Idol và được sống thật với bản thân.

 - Chào Hương Giang. Năm Bính Thân vừa qua, sự nghiệp của Hương Giang dường như khá im ắng. Có vẻ như bạn đang “ém hàng” cho một năm 2017 bùng nổ hơn?

Mọi người nghĩ rằng nghệ sĩ phải có dự án liên tục, nhưng Hương Giang nghĩ mình cần có thời gian nghỉ ngơi vì vốn đầu tư cho mỗi sản phẩm chất lượng là rất lớn.

Năm 2016, Hương Giang tiết kiệm tiền để mua nhà và mua xe để ổn định cuộc sống trong Sài Gòn nên cũng không cho ra mắt nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, MV 16+ vừa ra mắt chắc chắn sẽ là bước chuyển về mặt hình ảnh để Hương Giang “bùng nổ” hơn trong thời gian tới.

- Vì sao Hương Giang không đầu tư cho nhiều sản phẩm để tài chính ổn định hơn, rồi mua nhà, mua xe sau?

An cư lạc nghiệp là cái ai cũng mong mỏi, và Hương Giang cũng vậy. Hương Giang nghĩ khi ổn định về mặt tinh thần, mình sẽ có cuộc trở lại âm nhạc với nền tảng tốt hơn.

Huong Giang Idol: 'Tet dang nho nhat la khi duoc song that voi ban than' hinh anh 1

Hương Giang Idol ngày càng xinh đẹp và "nóng bỏng".

- Thành quả lớn nhất năm 2016 của Hương Giang?

Thành quả lớn nhất năm 2016 của Hương Giang không nằm trong sự nghiệp nghệ thuật mà trong cuộc sống cá nhân khi mua được nhà và xe.

- Hương Giang có lo rằng mình sẽ bị khán giả lãng quên?

Năm 2016, Hương Giang chỉ cho ra mắt hai MV Mùa để yêu thươngEm không hối tiếc nhưng xuất hiện nhiều trên truyền hình. Vì thế, Hương Giang không nghĩ rằng mình bị lãng quên.

- Hương Giang đã hài lòng với kết quả của những mục tiêu mình đặt ra chưa?

Ở tuổi 25, Hương Giang đặt ra mục tiêu mua nhà và mua xe và đã làm được. Đó là điều Hương Giang tự hào nhất. Còn trong âm nhạc, rõ ràng là Hương Giang chưa thực sự tập trung cho năm 2016.

Hương Giang cũng vừa quyết định tham gia Remix New Generation. Đây cũng là nơi Hương Giang tin rằng sẽ giúp mình định hướng lại con đường âm nhạc, phong cách thời trang mà mình hướng tới trong năm 2017 cũng như “gửi gắm” một số sản phẩm tâm huyết để đuổi kịp guồng quay của V-biz đang chuyển động từng ngày.

Huong Giang Idol: 'Tet dang nho nhat la khi duoc song that voi ban than' hinh anh 2

Năm 2012 là cái Tết đáng nhớ nhất của Hương Giang Idol.

 
Tết đáng nhớ nhất là khi được sống thật với bản thân, không còn gì giấu diếm

Hương Giang Idol

- Dự định đón Tết năm nay của Hương Giang như thế nào?

Hương Giang năm nay cũng về nhà thôi. Vì cả năm đã xa nhau nên truyền thống của gia đình là đón Tết cùng nhau. Chẳng Tết nào Hương Giang nhận show cả.

- Cái Tết nào đáng nhớ nhất với Hương Giang?

Năm thi Vietnam Idol là cái Tết đáng nhớ nhất với Hương Giang. Trước đó, mỗi khi Tết đến, khi họ hàng quây quần, Hương Giang khá ngại ngần khi họ hàng thường hỏi về bạn gái, học hành, tương lai.

Sau năm đó, Hương Giang cảm thấy mình không còn gì phải giấu nữa. Họ hàng và gia đình cũng chia sẻ, động viên. Đó thực sự là cái Tết hạnh phúc nhất vì được sống thật với bản thân của Hương Giang.

- Năm 2017 Hương Giang có dự định gì đặc biệt?

Ra Tết, Hương Giang sẽ chuẩn bị tập luyện lại cho liveshow đầu tiên của Remix New Generation. Hương Giang cũng sẽ ra mắt những sản phẩm đã giới thiệu trong chương trình.

Video Hương Giang Idol dùng sự quyến rũ "hạ gục" Tim

>>> Đọc thêm: Hương Giang Idol quyến rũ lấn át Phạm Hương

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU