Hương Giang Idol đổi đời sau chuyển giới

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/03/2014 11:12:00 +07:00

Hương Giang Idol, Lâm Chi Khanh… đã khẳng định vị trí và độ hot của mình trong làng giải trí sau khi chuyển giới thành công. 

Hương Giang Idol
Cho đến thời điểm hiện tại, Hương Giang Idol được đánh giá là nghệ sĩ chuyển giới thành công hơn cả, trên hai phương diện ngoại hình và sự nổi tiếng.
Năm 2010, khi bắt đầu đặt đầu bước chân vào con đường âm nhạc tại cuộc thi Vietnam Idol 2010, Hương Giang (khi đó tên là Ngọc Hiếu) bị loại ngay ở vòng ngoài và chẳng để lại ấn tượng gì cho khán giả.
Untitled-1.jpg
Sau cú shock đó, năm 2011, Ngọc Hiếu quyết định thay đổi cuộc đời mình bằng việc sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới. Một năm sau, 2012, Ngọc Hiếu trở lại Vietnam Idol với cái tên Hương Giang cùng ngoại hình vô cùng nữ tính, gợi cảm.
Cô trải qua vòng sơ tuyển dễ dàng và thẳng tiến đến vị trí top 4 của cuộc thi. Đến nay, Hương Giang Idol là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất và luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.

Lâm Chi Khanh

Lam-Chi-Khanh-3680-1394424860.jpg
Theo đuổi sự nghiệp ca hát suốt 10 năm nhưng khi chưa phẫu thuật chuyển giới, Lâm Chi Khanh không được nhiều người biết đến và chủ yếu diễn tại các sân khấu nhỏ ở miền Tây, hội chợ triển lãm...
Sau đó, tháng 9/2012, trở lại trong diện mạo của một người con gái, cô khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Hiện nay, tuy không đình đám trong lĩnh vực ca hát nhưng Lâm Chi Khanh lại nhận được nhiều lời mời chụp ảnh và tham dự sự kiện.
Tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn, cùng với Hương Giang Idol, Lâm Chi Khanh được đánh giá là giọng ca chuyển giới được săn đón nhiều nhất.

Lan Phương Next top

Lan-Phuong-2472-1394424860.jpg
Tham gia cuộc thi Vietnam Next Top Model 2013 nhưng chỉ sau khi thông tin từng phẫu thuật chuyển giới được công bố, Lan Phương mới được công chúng biết đến nhiều hơn.
Vì thế, dù bị loại ngay ở vòng đầu vì vi phạm quy chế thi nhưng 'bản sao của Thủy Tiên' liên tiếp nhận được lời mời diễn ngay sau khi rời khỏi cuộc thi.
Thậm chí, trong một số show diễn, Lan Phương còn được làm vedette - vị trí mà bất kể người mẫu nào cũng mơ ước. Để có được lợi thế này, Lan Phương đã trải qua hai lần phẫu thuật chuyển giới từ năm 17 tuổi (hai lần cách nhau 6 tháng) với nhiều đau đớn.
Cindy Thái Tài
Cindy Thái Tài
Là một trong những nghệ sỹ đầu tiên ở Việt Nam công khai chuyển giới, Cindy Thái Tài từng bước vượt qua dư luận và khó khăn để khẳng định tên tuổi của mình trong vai trò của một chuyên gia trang điểm.
Năm 2000, cô sang Thái Lan để thực hiện các cuộc phẫu thuật chuyển giới với mong muốn được sống là chính mình.
Suốt 2 năm điều trị bằng hormone rồi phẫu thuật các bộ phận trên cơ thể, Cindy Thái Tài đã phải chịu đựng đau đớn và tiêu tốn hơn 30.000 USD - số tiền cô đã phải dành dụm từ lâu.

Di Yến Quỳnh

Di-Yen-Quynh-5756-1394424860.jpg
Thực hiện chuyển đổi giới tính vào năm 2002, vào thời điểm đó, Di Yến Quỳnh cũng như Cindy Thái Tài thuộc nhóm những nghệ sĩ đầu tiên dám công khai sự thật và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.
Dù vậy, cô vẫn luôn tự hào và hài lòng với quyết định của mình. Bởi theo Di Yến Quỳnh, nhờ cuộc phẫu thuật định mệnh đó mà số phận cô đã sang trang khác.
Không chỉ thuận lợi hơn trên con đường ca hát, cô còn tìm được hạnh phúc đích thực bên người chồng hết mực yêu thương và cậu con trai nuôi đáng yêu.

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn