Hương Giang Idol 'đọ sức' với Hồng Phước

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 31/07/2013 02:32:00 +07:00

(VTC News) - Hương Giang và Hồng Phước sẽ trở thành đối thủ của nhau trong chương trình 'Đọ sức âm nhạc' phiên bản mới.

(VTC News) - Hương Giang và Hồng Phước sẽ trở thành đối thủ của nhau trong chương trình Đọ sức âm nhạc phiên bản mới.

Hương Giang và Hồng Phước trở thành đôi bạn thân thiết từ khi cả hai là thí sinh của Vietnam Idol. Gắn bó ở ngoài đời, cả hai còn ghi dấu ấn với nhau qua các single hát đôi như Mùa ta đã yêu, Trà chanh Aucostic.
Hương Giang Idol
Hương Giang và Hồng Phước trong Đọ sức âm nhac.
Việc tham gia Đọ sức âm nhạc cũng là cơ hội để cả hai gặp lại nhau sau một thời gian tập trung đầu tư cho các kế hoạch riêng.

Hồng Phước vừa cho ra mắt MVKhi người lớn cô đơn, bài hát được cộng đồng khán giả trẻ rất yêu thích, bởi bài hát nói về cảm xúc đôi khi mỗi chúng ta đều gặp phải, cảm thấy lạc lõng, cô đơn trong khi nhịp sống của thành phố vẫn cứ tiếp diễn quanh ta. Khiến cho đôi khi ta cảm thấy bị lùi lại phía sau, không theo kịp cuộc sống.
Hồng Phước
Hồng Phước vừa cho ra mắt MV Khi người lớn cô đơn.
Còn Hương Giang cũng đang ấp ủ cho những kế hoạch ra mắt những sản phẩm của mình tới khán giả trong thời gian sớm nhất. Tham gia Đọ sức âm nhạc, Hương Giang chia sẻ: 'Giang rất vui khi được gặp lại Hồng Phước. Đã lâu rồi cả hai không gặp nhau.

Giang cũng được gặp lại anh Thanh Bạch và ban nhạc, những ê kíp của chương trình Vietnam Idol, tất cả đều gợi lại cho Hương Giang những kỷ niệm ngay tại trường quay này. Cho đến bây giờ Hương Giang vẫn còn cảm thấy rất bồi hồi và hạnh phúc'.
Hương Giang Idol
Cả hai đều rất hào hứng tham gia chương trình.
Trong vòng thi này, Hương Giang đã thể hiện được giọng hát có nhiều tiến bộ cũng như khả năng thuộc nhiều ca khúc của cô.  Đặc biệt, cô còn khiến các fan phấn khích khi thể hiện lại bản hit Như một giấc mơ của ca sỹ Mỹ Tâm, nữ giám khảo nổi tiếng của Vietnam Idol 2012.
MC Thanh Bạch
Thanh Bạch là MC của chương trình.
Chương trình Đọ sức âm nhạc với sự tham gia của Hồng Phước, Hương Giang sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư ngày 30/7/2013 trên HTV7.

Lâm Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !