• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 42: Bà Diễm Loan sốc khi biết Trí không phải họ Cao

Giới trẻ Thứ Năm, 18/03/2021 07:07:00 +07:00
(VTC News) -

Ở tập 42 "Hướng dương ngược nắng", bà Diễm Loan sốc nặng, gào thét khi biết đứa hai con sinh đôi của mình hóa ra lại không cùng cha.

Video: Một số tình huống trong "Hướng dương ngược nắng" tập 42

Cuối cùng, sự thật về thân thế của chị em Trí (Đình Tú) và Minh (Lương Thu Trang) đã bị bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phơi bày trước khi cuộc họp làm di chúc của ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) diễn ra. Trước đó, hai chị em Minh đã có ý định thú nhận trước ông nội.

Thông báo Trí và Minh không thuộc họ Cao, bà Bạch Cúc yêu cầu bảo vệ đưa hai chị em ra ngoài. Nghe sự thật đau đớn, ông Phan sốc, ngã quỵ ở cầu thang, phải đi bệnh viện.

'Hướng dương ngược nắng' tập 42: Bà Diễm Loan sốc khi biết Trí không phải họ Cao - 1

 "Hướng dương ngược nắng" tập 42: Minh thú nhận mình và Trí không cùng cha với ông Quân.

Trong bệnh viện, bác sĩ thông báo tình hình của ông Phan khá nguy kịch, hiện tại chưa thể dự đoán được khi nào chủ tịch Cao Dược có thể tỉnh lại. Trong khi đó, Minh vì lo lắng cho ông nội nên đã lén tới gặp ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và chia sẻ mọi bí mật. 

Minh nói rằng thực ra bà Cúc không sai, Trí và cô tuy là sinh đôi nhưng lại khác cha. Trí là con của ông Sơn, và là em trai Kiên. "Nếu nó biết rằng anh trai nó chính là kẻ đứng sau chỉ đạo tên Vỹ đe dọa khiến nó có nguy cơ ngồi tù thì nó sẽ không chịu được..." - Minh cay đắng nói.

Đứng nép ở cánh cửa nghe trọn vẹn câu chuyện, Trí sốc hơn cả khi biết mình không phải người nhà họ Cao. Cậu trở về nhà và giục mẹ thu dọn hành lý để chuyển đi nơi khác trước khi bị đuổi. Khi Diễm Loan (Vân Dung) ngơ ngác không hiểu gì thì Trí nổi điên hét vào mặt mẹ, đại ý cậu rất buồn vì đến con mình là con người đàn ông nào, mẹ cũng không biết. Lúc ấy, Minh cũng vừa về đến nhà.

'Hướng dương ngược nắng' tập 42: Bà Diễm Loan sốc khi biết Trí không phải họ Cao - 2

 "Hướng dương ngược nắng" tập 42: Bà Diễm Loan khóc ngất khi biết Trí không phải người nhà họ Cao.

Trước mặt mẹ, Trí chỉ thẳng vào Minh nói rằng ở căn nhà này, chỉ có Minh mang họ Cao. Cô là con phượng hoàng lộng lẫy, còn Trí chỉ là một thằng con hoang, đến mẹ đẻ ra mình cũng chẳng biết bố là ai. Và rồi cậu nói cho bà biết, mình là con gã Sơn mà mẹ thường hay gọi tên lúc điên loạn.

Sau khi được Minh giải thích, Bà Diễm Loan vẫn bàng hoàng không tin vào chuyện đã xảy ra. Bà lao lên phòng Trí, đập cửa rồi gào khóc xin lỗi con trai và nói rằng mình không cố ý khiến mọi chuyện diễn ra như vậy. Trong khi đó, Minh cũng khóc ngất vì bi kịch gia đình.

'Hướng dương ngược nắng' tập 42: Bà Diễm Loan sốc khi biết Trí không phải họ Cao - 3

Trí bảo vệ Ngọc trước gã thợ ảnh.

Cũng trong tập Hướng dương ngược nắng tập 42, Ngọc (Quỳnh Kool) tìm đến tên thợ ảnh vì đã nghe được hết cuộc nói chuyện điện thoại. Cô biết gã này nhận tiền của Vỹ (Mạnh Cường) để lừa Ngọc đi chụp ảnh và giấu điện thoại của cô. Hành động này đẩy Châu tới bi kịch mất tích. Vì thế, Ngọc phải tính sổ với gã thợ ảnh này.

Tuy nhiên, gã này khẳng định mình không ép buộc mà Ngọc tự "vác xác" đến. Trong lúc hai bên giằng co, Trí vừa đi tới. Cuộc ẩu đả giữa Trí và gã thợ ảnh kia đã xảy ra. Sau vụ việc này, Ngọc có thể sẽ thêm một lần nữa nhận thấy lòng tốt của Trí với mình.

Trước đó, Trí cũng từng ra tay với tên công tử đùa cợt Ngọc để bảo vệ cô - người mà anh nghĩ là em gái của mình.

Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp