• Zalo

'Hướng dương ngược nắng' tập 26: Kiên không cam tâm chia tay Châu

Giới trẻ Thứ Ba, 09/02/2021 09:16:07 +07:00
(VTC News) -

Trong ''Hướng dương ngược nắng'' tập 26, Kiên nhận ra Châu là một phần quan trọng của đời mình nên tìm cách quay lại với người mà chính anh từng dứt khoát rũ bỏ.

Video: Xem trước vài tình huống trong "Hướng dương ngược nắng" tập 26

Hướng dương ngược nắng tập 26, Kiên (Hồng Đăng) quyết quay lại tán tỉnh tình cũ vì hối hận nhận ra mình yêu cô thật lòng.

Tại Cao Dược, Kiên lấy cớ vào phòng Châu (Hồng Diễm) và nói: “Như em nói đấy, giới hạn tiếp xúc của chúng ta chỉ trong công việc thôi. Vì thế, anh tìm mọi cơ hội để được nhìn thấy em. Em từng nói, nếu yêu ai đó thì cần cố gắng nhiều hơn. Anh đang cố gắng làm điều đó”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 26: Kiên không cam tâm chia tay Châu - 1

''Hướng dương ngược nắng'' tập 26: Kiên quay lại tán tỉnh Châu tại Cao Dược.

Trong một cuộc trò chuyện với Hoàng (Việt Anh), Kiên thổ lộ, trong cuộc đời mình, ngoài bạn là Hoàng thì chỉ có Châu, do đó nếu làm điều gì mà để mất Châu thì anh không cam tâm. Trước lời thổ lộ đó, Hoàng ngạc nhiên đặt câu hỏi: “Thế giờ ông muốn làm gì, dừng cuộc chơi, làm lại cuộc đời, xây dựng lại lý lịch rồi nắm tay Châu đi suốt cuộc đời à?”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 26: Kiên không cam tâm chia tay Châu - 2

''Hướng dương ngược nắng'' tập 26: Minh nghi ngờ bà Bạch Cúc tác động vào quan hệ giữa cô và Phúc.

Trong một tình huống khác, Trí (Đình Tú) nghi ngờ chị gái và Phúc (Doãn Quốc Đam) gặp chuyện nên Phúc mới bỏ đi Sài Gòn. Cuộc trò chuyện của hai chị em chĩa nghi ngờ về phía bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), cho rằng bà đã làm gì đó để tác động vào mối quan hệ tốt đẹp giữa chị em Minh và Trí. 

Hướng dương ngược nắng tập 26 phát sóng tối nay (9/2) trên VTV3.

Gia vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp