Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hưng Yên: Khởi tố Phó ban quản lý chợ Phố Hiến

Pháp luật Thứ Năm, 17/04/2014 02:00:00 +07:00

(VTC News) - Phó ban quản lý chợ Phố Hiến bị khởi tố để điều tra về tội danh Vi phạm các quy định trong PCCC trong vụ cháy chợ.

(VTC News) - Phó ban quản lý chợ Phố Hiến bị khởi tố để điều tra về tội danh Vi phạm các quy định trong PCCC trong vụ cháy chợ.

Ngày 16/4, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hưng Yên cho biết, đã phê chuẩn quyết định của Công an thành phố Hưng Yên về việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào Ngọc Hậu (52 tuổi, Phó Ban quản lý chợ Phố Hiến) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy” Theo điều 240 BLHS.
Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân vụ cháy chợ Phố Hiến được xác định do chập điện nối từ máy bơm nước tới nguồn điện trong khu vực tòa nhà 2 tầng của chợ.

Theo quy định, khi hết giờ họp chợ, các nguồn điện phải được ngắt để đảm bảo an toàn về cháy nổ. Tuy nhiên, Phó ban quản lý chợ, đồng thời là trưởng ca trực Đào Ngọc Hậu đã không ngắt điện, làm sai quy định về phòng chống cháy nổ, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Ng.Dũng - M.Chiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin