• Zalo

Hung thủ sát hại hai chị em ruột ở Lâm Đồng khai gì?

Chuyện vụ án Thứ Tư, 01/07/2020 07:18:42 +07:00
(VTC News) -

Hung thủ khai nhận, giữa mình và nạn nhân có quan hệ tình cảm từ năm 2019, nhưng gần đây hai bên có xảy ra mâu thuẫn nên tìm tới nói chuyện và xảy ra án mạng.

Liên quan đến vụ hai chị em ruột ở Lâm Đồng bị sát hại, tại cơ quan điều tra, Lê Văn Long (29 tuổi, trú thôn Tân Lạc 1, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh) khai nhận, giữa mình và chị Lăng Thị Bích Du (36 tuổi, tổ dân phố 1, thị trấn Di Linh, huyện Di Linh) có quan hệ tình cảm từ năm 2019, nhưng gần đây hai bên có xảy ra mâu thuẫn.

Sáng 30/6, Long đến nhà tìm chị Du để nói chuyện thì hai bên xảy ra cãi vã. Trong lúc xô xát, Long rút dao bấm thủ sẵn trong người ra đâm nhiều nhát vào người chị Du.

Cùng lúc này, anh Lăng Viết Dương (33 tuổi), em trai chị Du chạy vào can ngăn, ôm Long từ phía sau rồi vật ra giường thì bị Long đâm nhiều nhát gục xuống nền nhà, chết tại chỗ. Lúc này, chị Du bỏ chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Như VTC News đưa tin, chiều 30/6, công an huyện Di Linh cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng kiểm tra, khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại Tổ dân phố 1 (thị trấn Di Linh) khiến 2 người thiệt mạng. 

Tại hiện trường, các nạn nhân được xác định là chị Lăng Thị Bích Du và em trai chị Du là anh Lăng Viết Dương bị đâm nhiều nhát vào người. Anh Dương chết tại chỗ, còn chị Du được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Công an huyện Di Linh lập tức tới hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua tìm hiểu các mối quan hệ của nạn nhân, lực lượng chức năng nhanh chóng khoanh vùng những người thuộc diện tình nghi và xác định kẻ gây án là Lê Văn Long, bạn trai của chị Lăng Thị Bích Du.

Sau khi được cơ quan chức năng vận động, gia đình Long đưa tên này tới công an đầu thú.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin