• Zalo

Hung thủ sát hại dã man người phụ nữ, phi tang xác dưới giếng khai gì?

Pháp luật Thứ Tư, 03/10/2018 17:46:00 +07:00

Đỗ Minh Thế khai do bà Thuận chê bai Thế nhiều lần, khiến hắn ức chế và ra tay sát hại bà này.

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị sát hại dã man, phi tang xác dưới giếng, chiều 3/10, trả lời VTC News,  Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú tại thôn 8, xã Krông Buk, huyện Krông Pắk) để điều tra về hành vi Giết người

43025683_263605467616963_6379074045802971136_n

Thế tại cơ quan công an.  

Tại cơ quan điều tra, Thế khai nhận, khoảng 7h ngày 2/10, bà Trần Thị Thuận (74 tuổi, trú xã Krông Búk) đến nhà Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú cùng xã) để mua ve chai.

Tại đây, giữa bà Thuận với Thế xảy ra cự cãi. Bực tức vì bị bà Thuận chê dù đã nhắc nhở nhiều lần nên Thế đã dùng cây gỗ có gắn sắt nhọn ra tay sát hại bà này. 

Sau khi bà Thuận gục ngã, Thế sợ nạn nhân tỉnh dậy tố cáo nên tiếp tục đánh tới tấp đến khi nạn nhân thiệt mạng và phi tang xác dưới giếng. 

Theo tìm hiểu của phóng viên, Thế là con thứ 8 trong một gia đình có 9 người con. Thế là người duy nhất trong gia đình chưa có vợ và đang sống chung với bố mẹ già đã hơn 80 tuổi.

Theo lãnh đạo địa phương (nơi Thế cư trú) cho biết, Thế là người chưa có tiền án, tiền sự nhưng tính tình khác thường và có nhiều biểu hiện của người có thần kinh không ổn định.

"Thế thường xuyên nói chuyện có xu hướng bạo lực khi có men rượu và khi thời tiết thay đổi. Thế cũng hay đe dọa anh chị của mình. Trong gia đình, chỉ có người em út là có thể khuyên nhủ được hắn", vị lãnh đạo địa phương thông tin. 

Được biết, nạn nhân trong vụ án mạng  thường xuyên đi thu mua ve chai trên địa bàn xã để bán lại kiếm lời. Con cái của nạn nhân đều lập gia đình riêng. 

BÌNH ĐỊNH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hung thủ sát hại dã man người phụ nữ, phi tang xác dưới giếng khai gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin