• Zalo

Hung hãn vác vỏ chai, gậy gỗ đánh công an trọng thương

Pháp luật Thứ Sáu, 19/02/2016 08:13:00 +07:00

Hai chiến sỹ công an xuống hiện trường giải quyết vụ đánh nhau thì bị các đối tượng dùng hung khí tấn công.

Hai chiến sỹ công an xuống hiện trường giải quyết vụ đánh nhau thì bị các đối tượng dùng hung khí tấn công

Ngày 18/2, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ khởi tố các đối tượng Đặng Đình Tài, Nguyễn Công Tùng, Đặng Đình Đạt (đều trú tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong) về hành vi Chống người thi hành công vụ.
Ba đối tượng tại cơ quan điều tra
Ba đối tượng tại cơ quan điều tra 
Theo tài liệu của cơ quan điều tra, tối 31/1/2016, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có hai nhóm thanh niên sau khi hát karaoke đã gây sự đánh nhau, tổ công tác của Công an thị trấn Chờ đã xuống hiện trường xác minh, giải quyết.

Khi tới hiện trường, ông Nguyễn Văn Thao, Trưởng Công an thị trấn Chờ và ông Nguyễn Văn Liên, Công an viên yêu cầu nhóm thanh niên giải tán thì bị 3 đối tượng trong nhóm phản đối. Đồng thời các đối tượng dùng vỏ chai bia, gậy gỗ tấn công khiến Công an viên Nguyễn Văn Liên bị gãy tay trái, thương nặng ở đầu và bất tỉnh tại chỗ. Ông Nguyễn Văn Thao bị 1 đối tượng ôm rồi cắn vào má phải khâu 4 mũi và một số vết thương khác.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Phong đã cử lực lượng xuống hiện trường điều tra, truy bắt các đối tượng Tài, Tùng, Đạt để xử lý theo quy định.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Video: Phạm luật giao thông còn đánh cả CSGT

Nguồn: Công lý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin