Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Hừng đông' phần 1 cấm khán giả dưới 16 tuổi

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/11/2011 03:47:00 +07:00

"Hừng đông" Phần 1 tại VN đã nhận được thông báo từ Hội đồng duyệt phim GQ yêu cầu xếp loại phim cấm khán giả dưới 16 tuổi do có một số cảnh không phù hợp.

"Hừng đông" Phần 1 tại VN đã nhận được thông báo từ Hội đồng duyệt phim quốc gia yêu cầu xếp loại phim cấm khán giả dưới 16 tuổi do có một số cảnh không phù hợp.

Bộ phim có những cảnh quay khá nhạy cảm. 


Tại Mỹ, bộ phim được xếp loại PG-13, tức là trẻ dưới 13 tuổi khi xem phim phải có sự giám sát của cha mẹ do "Hừng đông: Phần 1" có nhiều hình ảnh liên quan đến tình dục không phù hợp với đối tượng khán giả nhỏ tuổi.

MegaStar, nhà phát hành bộ phim tại Việt Nam cũng đã gửi thư khuyến cáo tới các khách mời tham dự buổi công chiếu "Hừng đông: Phần 1" tối 29/11, yêu cầu tuân thủ quy định này cũng như không mang theo trẻ nhỏ đến xem phim. 

Tại Việt Nam, "Hừng đông: Phần 1" chính thức ra mắt khán giả từ ngày 2/12 tới. Và lần đầu tiên, các fan của "Chạng vạng" sẽ có cơ hội thưởng thức phần 4 loạt phim này vào suất chiếu đặc biệt nửa đêm lúc 23h45 ngày 1/12 tại tất cả các cụm rạp MegaStar trên toàn quốc. "Hừng đông: Phần 1" sẽ ra mắt khán giả Việt Nam với các định dạng 2D Digital và 2D.

Chiếc váy cưới và hình ảnh đám cưới của Bella đang gây sốt tại nhiều nơi. 


Hoàng Vy (VNN)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin