• Zalo

Hotgirl xinh như công chúa tụ tập bán hàng rong

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 28/12/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Khi những hotgirl xinh như công chúa phải ra đường bán hàng rong.

(VTC News) - Những hotgirl xinh như công chúa của Miss Teen 2012 phải trải qua thử thách ra đường bán hàng rong.

Lần đầu tiên, thí sinh Miss Teen được thử sức với thử thách bán hàng rong, với số  tiền lời kiếm được sau 4 tiếng bán hàng, họ sẽ làm gì?

Trong phần thi với nội dung “Chia sẻ cộng đồng”, Miss Teen 2012 đã tạo ra một thử thách mới lạ và hấp dẫn đối với 12 cô gái dễ thương và xinh đẹp.

Tiếp tục là một thử thách mang tính chất đồng đội, 12 thí sinh được chia ra làm ba nhóm để đi bán những chiếc áo thun trẻ trung và phong cách, để lấy tiền lời mua quà tặng trẻ em khuyết tật ở Làng Hòa Bình của Bệnh viện Từ Dũ.

 

12 thí sinh Miss Teen đi bán hàng rong
Thử thách  này nhằm giúp cho các thí sinh Miss Teen hiểu sâu sắc hơn đối với hoạt động tình nguyện, chia sẻ cộng đồng. Ngọc Trâm chia sẻ: “Đi tình nguyện bằng chính những món quà mình bỏ công sức ra mua và lựa chọ, nên dù số tiền lời mà nhóm mình kiếm được ít ỏi, nhưng ai cũng thấy vui và xúc động”.

Nhóm được kỳ vọng nhất trước khi bước vào phần thi bán hàng của Miss Teen 2012 với sự góp mặt Nguyễn Vũ Nha Trang, Lương Thị Thùy Dung, Trần Thị Bích Diệp và Nguyễn Thị Mai Hoa.
Nhóm được kì vọng nhất 
Nha Trang, Thùy Dung, Bích Diệp và  Mai Hoa
 
 
 
Với vị trí bán hang ở ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với nhiều trung tâm thương mại như Diamond, Vincom hay những công viên đông người, đặc biệt là người nước ngoài như công viên 30/4,…. Cả hoa hậu Ngô Phương Lanca sĩ Hồ Trung Dũng đều đánh giá cao khả năng chiến thắng của nhóm này.

Ở thử thách bán hàng, các thí sinh Miss Teen được tự do lựa chọn số lượng áo cần bán, kiểu dáng, màu sắc, cũng như tự lựa chọn đối tượng bán hàng, cách thức tiếp cận,…
 
Tuyết Nhung, Thu Trang Thanh Hương và Kiều Oanh 

Thùy Dung, Bích Diệp nhảy gangnam style để thu hút người mua 
Hồng Anh, Hải Băng, Phương Thảo và Ngọc Trâm 
 
Hầu hết các thí sinh Miss Teen chia sẻ họ chưa từng thử sức với công việc bán hàng, hoặc nếu có nhưng cũng chưa bao giờ bán hàng rong. Chắc chắn họ sẽ có rất nhiều chuyện để nói, để kể, và nhiều bài học được rút ra.

12 thí sinh sẽ được chia làm 3 nhóm để cùng trải qua 4 tiếng với thử thách bán hàng. Tuy không được kỳ vọng như nhóm 2, đồng nghĩa với việc nhóm 1 và nhóm 3 sẽ có nhiều khó khăn hơn trong việc bán háng, nhưng người ta thường nói bán ngoài ngoài tài năng và cái đầu biết tính toán thì cũng cần có cái duyên. Vậy chữ duyên sẽ đem lại may mắn cho hai nhóm còn lại?.

Tập Chia sẻ cộng đồng của cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teenđược phát trên sóng HTV 3 và VTC3 vào lúc 19h tối thứ 7 tuần này.

An My

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin