Hot girl MU Tú Linh xinh đẹp rạng rỡ trong MV mới của OPlus

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 17/02/2016 02:27:00 +07:00

Hot girl MU Tú Linh cùng Bùi Hà Anh – Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Hà Thành 2014 xinh đẹp rạng rỡ trong MV 'Wish' của nhóm Oplus. Oplus ra mắt MV Wish

(VTC News) - Hot girl MU Tú Linh cùng Bùi Hà Anh – Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Hà Thành 2014 xinh đẹp rạng rỡ trong MV 'Wish' của nhóm Oplus.

Cách đây 3 ngày, nhóm nhạc 4 thành viên OPlus trân trọng gửi tới khán giả MV Wish. Đây là sản phẩm đầu tiên của nhóm trong năm mới, mở ra một năm 2016 hứa hẹn nhiều thành công.

Đồng thời OPlus cũng sẽ định hình rõ nét và mạnh mẽ hơn hình ảnh trong mắt khán giả yêu mến nhóm, kể từ ngôi vị Á quân tại chương trình X-Faxtor mùa đầu tiên.

MV Wish - Nhóm Oplus:
Nhóm Oplus ra mắt MV Wish.
Nhóm Oplus ra mắt MV Wish.
Sản phẩm này bắt đầu xuất hiện thông tin, trailer vào dịp Tết, và ra mắt chính thức Single, MV vào 00 giờ ngày 14/2 vừa qua. Điểm đặc biệt của Wish là nó không phải một câu chuyện tình yêu dành tặng những cặp tình nhân đang yêu.

Wish là những mẩu chuyện tình dang dở có, buồn thương có nhưng cao thượng, đẹp và để lại nhiều kỷ niệm. OPlus tin rằng Wish không chỉ dành cho những cặp tình nhân đang yêu mà thực sự dành cho những trái tim đang hướng về nhau dù không còn chung bước.  
Nhóm Oplus ra mắt MV Wish.
Wish là một sáng tác của guitarist Zen (Duy Anh) – một người bạn thân thiết và đã gắn bó với OPlus trên nhiều chặng đường.

Vì là ca khúc đầu tay nên Wish chất chứa nhiều tâm huyết và cảm xúc của Zen, nên anh quyết định gửi gắm “đứa con tinh thần” này cho những người bạn thân thiết của mình thể hiện.

Giai điệu ballad mượt mà, văn minh, hiện đại và giàu cảm xúc của Wish khiến các chàng trai OPlus bị thu hút ngay lập tức. Đặc biệt hơn, ca khúc này cũng rất phù hợp với định hướng của OPlus đang định hình và theo đuổi: Những chàng trai hát tình ca.

Phong cách hiện đại, văn minh, bắt kịp xu hướng âm nhạc mới trên thế giới nhưng ngọt ngào, lãng mạn, và đầy tình cảm này cũng sẽ là con đường mà OPlus mong muốn theo đuổi trong thời gian tới. Cả bốn anh chàng đều có chung nhận định rằng đây là nhân tố mà showbiz Việt còn đang thiếu.
Oplus
Quá trình hoàn thiện bản audio cho Wish, OPlus và Zen có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, nhất là việc phải thu đi thu lại nhiều lần để có được sản phẩm giàu cảm xúc và hoàn hảo nhất.

Chia sẻ về quá trình hoàn thiện bản thu, OPlus tiết lộ, Zen cực kỳ coi trọng cảm xúc đối với bài hát này. Đó là lý do mà ngày đầu tiên vỡ bài và thu âm ca khúc, Zen đã đến để truyền tải cảm xúc cho OPlus nhưng kết quả hôm đó khiến chàng nhạc sĩ khó tính này thất vọng.

Vì sản phẩm hoàn thiện thiếu tinh tế và không giống như những cảm xúc khởi nguồn mà Zen gửi gắm vào ca khúc này. Ngay sau đó, Zen đã định lấy lại và không muốn OPlus tiếp tục trình diễn đứa con tinh thần này.

Đó cũng là ngày rất buồn và căng thẳng với cả tất cả mọi người. Thời điểm đó Zen và OPlus đều chưa biết phải làm thế nào để dung hòa cảm xúc của cả nhạc sỹ và ca sỹ vào Wish.

Phải một vài ngày sau đó, khi tất cả đều bình tâm lại, Zen và OPlus đã cùng ngồi lại chia sẻ để hiểu nhau và hiểu tâm tư của Wish hơn. Việc sản xuất ca khúc sau đó mới được tiếp tục.

Đầu tiên là làm việc lại với nhạc sỹ phối khí Đoàn Minh Vũ, tiếp theo là thu âm với một cảm xúc thấm thía và thống nhất hơn. Sản phẩm cuối cùng cũng khiến nhạc sỹ khó tính Zen mỉm cười hài lòng.
Bùi Hà Anh – Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Hà Thành 2014
Bùi Hà Anh – Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Hà Thành 2014
Chia sẻ thêm về ca khúc này, OPlus cho biết, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoàn thiện nhưng đó là những 'trúc trắc' cần thiết để có được một sản phẩm ưng ý.

Tất cả mọi chi tiết của Wish từ giai điệu, ca từ, ý đồ phối khí và cách dàn dựng đều được hoàn thiện rất kỹ lưỡng và phù hợp với nhóm. Chính vì vậy đây là một sản phẩm mà OPlus rất tâm đắc và chọn để quay thực hiện một MV công phu, chỉnh chu.

MV Wish được lên ý tưởng nhanh chóng và quyết định quay vào những ngày lạnh nhất của mùa đông Hà Nội, chính vì vậy những cảnh quay ngoài trời của Wish đều vất vả và cực khổ cho các thành viên trong OPlus cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất.
hot girl MU Tú Linh
Hot girl MU Tú Linh.
Đặc biệt, MV Wish có sự tham gia của hot girl MU Tú Linh cùng Bùi Hà Anh – Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Hà Thành 2014. Cốt truyện của MV Wish là những mẩu chuyện tình buồn của các nhân vật chính lần lượt là những thành viên Oplus.

Ví như với Quang Minh là những mộng tưởng mãi không nguôi về mối tình đẹp của mình. Anh mãi nhớ thương và không thể tin vào chuyện người yêu anh (Tú Linh) đã ra đi mãi mãi và không còn ở bên anh nữa.

Đây cũng là lần đầu tiên Tú Linh tham gia một MV ca nhạc. Cô nhận lời mời tham gia vì tình bạn thân thiết nhiều năm, từ thời Đại học với trưởng nhóm Quang Minh.

Giai điệu mượt mà, văn minh của Wish cộng với cốt truyện giàu cảm xúc, những cảnh quay được thực hiện chỉnh chu dưới bàn tay của ekip chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp Wish trở thành một sản phẩm tạo được ấn tượng với khán giả.

Trung Ngạn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn