Hot girl ĐH Phòng cháy chữa cháy lọt top 45 chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017

(VTC News) - Tự tin trong vòng thi bán kết, Hoàng Hải Thu – hot girl Đại học Phòng cháy chữa cháy đã xuất sắc lọt Top 45 chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Hải Thu - sinh viên năm cuối Đại học Phòng cháy chữa cháy được đánh giá là gương mặt nhiều triển vọng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Xuất sắc thể hiện hết mình trong vòng thi bán kết, Hải Thu chính thức lọt Top 45 bước vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hot girl DH Phong chay chua chay lot top 45 chung ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 1

 Thu là ứng cử viên nặng ký trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Thu cho biết, khi còn học tiểu học, khi xem các chương trình về hoa hậu và trình diễn thời trang, cô ước mơ sau này vị trí trên tivi sẽ là mình. Vì vậy, cô luôn cố gắng để chinh phục các cuộc thi với mong muốn thử sức và tích lũy kinh nghiệm. Trong đêm bán kết, các thí sinh đã phải trải qua hai phần thi gồm bikini và trang phục dạ hội. 

Hot girl DH Phong chay chua chay lot top 45 chung ket Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 2

 

Ngay  sau  đêm bán kết, Hải Thu đã rời Nha Trang để đến Phan Thiết, Phú Quốc và Đà Lạt để tham gia lịch trình đến với chung kết.

Vòng chung kết diễn ra từ ngày 5/11 đến 2/12 tại tỉnh Khánh Hòa. Đêm chung kết tổ chức lúc 20h ngày 2/12 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center).

 Video: Xem lại phần thi Ứng xử của Hoa hậu Hoàn vũ 2016

>>> Đọc thêm: Hot girl ĐH Phòng cháy chữa cháy tự tin trước vòng thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU