Hot boy Quang Đăng hẹn hò học trò cũ Ngô Thanh Vân

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/02/2014 03:25:00 +07:00

(VTC News) - Hot boy của  chương trình So you think you can dance mùa đầu tiên Quang Đăng hẹn hò dạo phố đầu xuân cùng nữ ca sỹ trẻ MiA, trò cũ của Ngô Thanh Vân.

MiA và Quang Đăng vừa cùng nhau thực hiện bộ ảnh chào xuân 2014 và cũng là món quà mà cả hai dành tặng cho các khán giả nhân dịp Valentine sắp đến. 

 

Mặc dù biết nhau đã khá lâu nhưng đây là lần hợp tác đầu tiên của MiA lẫn Quang Đăng. Tuy vậy, cả hai vẫn tung hứng vô cùng ăn ý với nhau trong những shoot hình.

 

MiA cho biết, Valentine này cô vẫn ‘một mình’ và đang ấp ủ những dự án tiếp theo cho năm mới. Còn Quang Đăng, anh chàng cũng cho biết, quá bận rộn với công việc nên Đăng chưa có kế hoạch gì cho ngày 14/2. 

 

‘Tất nhiên là sẽ tụ tập với những đứa bạn độc thân của mình và đi ăn cùng nhau rồi!’ – Quang Đăng cho biết kế hoạch Valentine sắp tới của mình.

 

Trở thành cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian gần đây cùng với Quán quân So you think you can dance  Lâm Vinh Hải, Quang Đăng cũng thường xuyên tham gia những chương trình biểu diễn lớn nhỏ trong showbiz.

 

 

 

Còn về MiA, cô nàng học trò cũ của Ngô Thanh Vân cũng đang dồn hết sức lực để tăng tốc bằng singleHeart Breaker và MV Một lần thôi vừa ra mắt cách đây không lâu. 

 

Tuy chỉ với quãng thời gian khá ngắn nhưng MiA cũng chứng minh được khả năng đa dạng về giọng hát và định hình phong cách âm nhạc khi tách khỏi VAA với vai trò ca sĩ solo.

Trong năm 2014, MiA sẽ tham gia 2 chương trình truyền hình về âm nhạc với hy vọng hình ảnh của mình sẽ phủ sóng rộng rãi hơn nữa. Song song đó, cô cũng đang lên kế hoạch về dự án âm nhạc mới. Ảnh: Alexz.

 
Bình luận
vtc.vn