Hot blogger vào vòng giấu mặt The Voice, sắp nổ scandal

(VTC News) – Chuyện hot blogger Lê Minh Mẫn được lọt vào vòng thử giọng giấu mặt của The Voice Vietnam thực sự gây chú ý. Bởi ở các cuộc thi như Vietnam Idol hay Sao mai điểm hẹn, các thí sinh đã lộ hình "nhạy cảm" trên mạng đều bị loại không thương tiếc.

Sau tập 2, khán giả buộc phải quay lại thực tế phũ phàng, dù mang danh một cuộc thi hát, The Voice Vietnam thực sự vẫn chỉ là một TV show, một chương trình giải trí truyền hình.

Và để tăng tính giải trí, chắc chắn các tiết mục, các tập phát sóng ở vòng này sẽ được can thiệp và gài thêm các chiêu trò nhằm thu hút khán giả.

Trước đêm phát sóng tập thứ 3, The Voice Vietnam được hâm nóng bởi tin đồn thí sinh tham gia đội Thu Minh bị loại vì trong thời gian nghỉ chờ vòng thi Đối mặt đã tham gia vòng loại Vietnam Idol 2012 tại Hà Nội.

Khi VTC News đặt câu hỏi có hay không chuyện loại thí sinh phạm quy trên, phía nhà sản xuất từ chối bình luận. Họ nói tất cả chỉ là thông tin mang tín một chiều.

Còn hiện tại nhà sản xuất chưa có quyết định gì vì chưa họp được với các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình.


  Mai Khánh Linh, thí sinh trong diện nghi là bị The Voice loại vì tham gia Vietnam Idol 2012. 

Mai Khánh Linh, thí sinh trong diện nghi là bị The Voice loại vì tham gia Vietnam Idol 2012. 

Thí sinh trong đội Thu Minh bị loại, rất nhiều khả năng là Mai Khánh Linh, Top 16 Sao mai điểm hẹn 2010. Bởi có thông tin thí sinh này đã tham gia thử giọng tại Mỹ Đình trong chương trình Vietnam Idol diễn ra ngày 11 – 14/7 vừa qua.

Sự chậm trễ trong việc công bố thí sinh bị loại, hoặc phủ nhận nếu thông tin không chính xác từ phía nhà sản xuất thực sự vì nguyên do gì thì không ai biết được. Nhưng rất nhiều ý kiến trên mạng cho rằng, đây có lẽ là một chiêu hâm nóng quen thuộc của một chương trình truyền hình thực tế. Chuyện hồi sau sẽ rõ.

"Người quen" của cộng đồng mạng được ưu ái

Còn ở trong tập thứ ba vừa phát sóng, The Voice Vietnam đã châm ngòi nổ cho một scandal thực sự khi có sự xuất hiện của thí sinh Lê Minh Mẫn, người được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh hotblogger Robbey.

Hồ Ngọc Hà không giấu được sự bất ngờ khi gặp ngay "người quen". Cô nói: "Tôi hình dung giọng hát này "dày người" hơn chút xíu, không ngờ thư sinh và đẹp trai thế này. Tôi biết bên chị Thu Minh rất mạnh mà lại thiếu giọng nam. Bên tôi giọng nam chưa đủ nhưng màu này chưa có. Đừng từ bỏ cơ hội, tôi biết bạn là người rất cá tính và mạnh mẽ".

Về phần trình diễn của Lê Minh Mẫn với ca khúc 60 năm cuộc đời, bằng song ngữ Anh – Việt, Mr. Đàm cho rằng: "Em đã cấp một cái khai sinh mới cho bài hát này. Nhưng phần tiếng Việt vẽ ra để giống Jazz bị mờ và làm cho người nghe mất đi ý nghĩa".
 
Trong khi đó Trần Lập nói mình hoang mang trước sự sáng tạo của Lê Minh Mẫn. Thu Minh thì “đá xéo” khi nói: “Em hát bài hát này khiến chúng tôi đoàn kết hơn”, vì không giám khảo nào chọn Lê Minh Mẫn, cũng chẳng có cuộc tranh cãi nào giữa họ.

  Lê Minh Mẫn được lọt vào vòng thử giọng giấu mặt của The Voice thực sự gây ra hiệu ứng sốc với cộng đồng mạng.  

Lê Minh Mẫn được lọt vào vòng thử giọng giấu mặt của The Voice thực sự gây ra hiệu ứng sốc với cộng đồng mạng.  

Quan sát kỹ sẽ thấy ngay từ đầu Lê Minh Mẫn được giấu mặt, giấu tên trong phần giới thiệu. Là một thí sinh bị loại nhưng thí sinh này cũng được ưu ái khi cho xuất hiện trên hình hơn 10 phút. Một sự ưu ái mà không ít thí sinh được đi tiếp được nhận.

Thậm chí ở tập 3, để đảm bảo đủ thời lượng phát sóng, 2 thí sinh được Trần Lập chọn và Hoàng Anh, thí sinh từng thi Sao mai điểm hẹn và Vietnam Idol, được Đàm Vĩnh Hưng chọn chỉ được xuất hiện thoáng qua. Khán giả không được thưởng thức trọn vẹn phần trình diễn của các thí sinh này trên sân khấu.

Hot blogger Robbey là ai?

Về mức độ nổi tiếng và cả tai tiếng, Lê Minh Mẫn là thí sinh được cộng đồng mạng biết tường tận qua những vụ lùm xùm với không ít điều tiếng.

    » Nghe lại hot blogger Robbey hát '60 năm cuộc đời'
» The Voice Vietnam: Quốc Huy thể hiện hit đình đám
» The Voice Vietnam: Đi thi hát lúc vợ sắp... sinh con
» The Voice Vietnam: Nữ sinh 'ép phê' Mr Đàm
» The Voice Vietnam: Thái Trinh khiến BGK mất tự chủ

» Nghe lại hot blogger Robbey hát '60 năm cuộc đời' » The Voice Vietnam: Quốc Huy thể hiện hit đình đám » The Voice Vietnam: Đi thi hát lúc vợ sắp... sinh con » The Voice Vietnam: Nữ sinh 'ép phê' Mr Đàm » The Voice Vietnam: Thái Trinh khiến BGK mất tự chủ

Bởi thế ngay từ khi có tin Lê Minh Mẫn xuất hiện tại vòng thử giọng giấu mặt của The Voice Vietnam, nhiều người đã mường tượng ra được chiêu trò của chương trình. Bởi không ít ý kiến đánh giá, giọng hát và cách xử lý ca khúc của Lê Minh Mẫn thuộc vào hàng... thảm họa.

Bỏ qua những cuộc tranh cãi hay "ném đá" vào các ngôi sao vẫn thường xuyên được Lê Minh Mẫn đưa trên trang cá nhân của mình, thực sự, trong showbiz, Lê Minh Mẫn, hay Robbey, được cho là đã có tác động tới không ít scandal xảy ra trong showbiz Việt.

Còn nhớ hồi Vietnam Idol 2010, khi xảy ra vụ lùm xùm giữa Đức Anh và Đăng Khoa, sau khi Đăng Khoa lẫn Đức Anh lên tiếng về vụ này, đều không quên “chốt” lại: “Người cần lên án là thủ phạm đưa đoạn ghi âm lên mạng và tạo scandal này chứ không phải là 2 chúng tôi”.

Người đó không ai khác chính là Lê Minh Mẫn, hay hot blogger Robbey.

Mới hơn, sau mùa Vietnam Next Top Model 2011 kết thúc, NTK Đỗ Mạnh Cường nhận đỡ đầu cho Lê Thúy, và trong một bộ hình mà NTK này chụp cho Lê Thúy, Robbey đã có những phát ngôn, bình luận không mấy tốt đẹp. Hotbogger này bảo thí sinh Next Top Model giống người chuyển giới.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng được một phen "ố á" với dòng status khá gay gắt của NTK Đỗ Mạnh Cường. NTK này đã “chửi xéo” Robbey bằng những lời lẽ rất khó nghe.

Về đời tư, Robbey từng gây xôn xao trên mạng với những bộ hình tự chụp trong các tư thế khá ẻo lả, phản cảm.

Không biết The Voice muốn đặt giọng hát lên trên mọi thứ hay nhà sản xuất muốn gây hiệu ứng cho chương trình khi chọn Lê Minh Mẫn vào vòng thử giọng giấu mặt? Chắc chắn, hiệu ứng khán giả ở tập 3 này sẽ xoay quanh anh chàng hot blogger Robbey.  Và nhiều người dự đoán sẽ có một cuộc “ném đá tập thể” vào blogger này ngay sau khi tập 3 kết thúc.

Cố Thị

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN