Hợp ca tranh tài: Nhiều sao, khán giả vẫn lạnh nhạt

(VTC News) - Đi qua 8 tập phát sóng nhưng dường như Hợp ca tranh tài vẫn chưa thu hút sự chú ý của dư luận như những chương trình truyền hình thực tế khác.

Vẫn nhàn nhạt như những tập trước

Tập 8 của chương trình Hợp ca tranh tài với sự tham gia của 4 đội: Phan Đình Tùng, Đức Tuấn, Mỹ Lệ và Ngọc Anh vẫn nhàn nhạt như những tập trước khi không có sự bứt phá rõ nét thu hút sự quan tâm lớn của người xem.

  Tập 8 Hợp ca tranh tài vẫn nhàn nhạt 

Tập 8 Hợp ca tranh tài vẫn nhàn nhạt 


Hợp ca Phan Đình Tùng mang đến ca khúc Bang Bang khá sôi động đã nhận được lời khen từ Mỹ Lệ và Đức Tuấn, khi đội hợp ca TP HCM này cho thấy sự hồn nhiên, đốt cháy hết mình trên sân khấu. Đang là đội có số lượng bình chọn thấp nhất trong đêm thi trước, hợp ca Phan Đình Tùng đang kì vọng tiết mục này sẽ chiếm được cảm tình của khán giả.

  Hợp ca Phan Đình Tùng đang cố gắng bứt lên 

Hợp ca Phan Đình Tùng đang cố gắng bứt lên 


Thoát hiểm ngoạn mục sau đêm thi thứ ba, đội hợp ca Huế mang tới đêm thi thứ tư ca khúc dân gian đương đại “Con cò”. Phan Đình Tùng và Ngọc Anh đều đánh giá cao tiết mục này, nhưng điểm trừ cho phần hóa trang hơi ma quái.

  Tiết mục Con cò có lối trang điểm hơi ma quái 

Tiết mục Con cò có lối trang điểm hơi ma quái 


Hợp ca Quảng Ninh lại một ca khúc mới toanh “Em yêu anh” do bạn Vũ Ngọc Bích, sinh năm 1991, một thành viên trong đội sáng tác với lời hát trẻ trung, đáng yêu và phóng khoáng.

  Tiết mục đáng yêu của Hợp ca Quảng Ninh 

Tiết mục đáng yêu của Hợp ca Quảng Ninh 


Việc lựa chọn một ca khúc mới, lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng là một sự mạo hiểm của hợp ca Quảng Ninh. Mặc dù được Đức Tuấn dành tặng những lời có cánh nhưng rõ ràng ở Hợp ca tranh tài, phải khen đội bạn thì đội bạn mới khen mình, nên những lời khen không quá nhiều ý nghĩa.

Hợp ca Đức Tuấn cũng mang đến chương trình một tiết mục sôi động và dành được nhiều lời khen từ đội bạn.

  Hợp ca Đức Tuấn cũng khá sôi động 

Hợp ca Đức Tuấn cũng khá sôi động 


Mặc dù suốt chương trình người xem chỉ thấy các đội khen lẫn nhau, nhưng vì điều đặc biệt của chương trình là không có giám khảo trực tiếp, nên sự nhận xét của các nghệ sĩ tham gia dành cho đội bạn chỉ mang yếu tố tượng trưng và ít nhiều “khách sáo” nên sự nhàn nhạt vẫn diễn ra như ở những tập trước.

Chưa hút khán giả

Hợp ca tranh tài gần như là chương trình đầu tiên có sự thi thố giữa các đội hợp ca, mà dường như chương trình chưa bứt lên được để thu hút sự chú ý của dư luận.

Hơn nữa chương trình không có giám khảo, nên sự cạnh tranh là không lớn, người xem cũng chưa thấy được những nhận xét mang tính chuyên môn và thẳng thắn như những show truyền hình thực tế khác. Người xem dường như chỉ thấy chương trình là nơi các ca sĩ thể hiện trình độ dạy dỗ ca hát cho người chơi, chứ không thể hiện nhiều về kĩ thuật và bài bản.

  Chương trình không có BGK 

Chương trình không có BGK 


Đây cũng là chương trình hiếm hoi mà nhà sản xuất đã thận trọng tới mức tối đa, để tránh gây scandal, có lẽ vì đây là mùa phát sóng đầu tiên nên nhà sản xuất không dám mạo hiểm, vì thông thường những chương trình truyền hình thực tế thường dùng scandal để “câu” dư luận và khán giả.


An Yên

    » Khánh Linh chia tay Hợp ca tranh tài
» Mỹ Lệ nhắc khéo Hợp ca tranh tài phải chơi đẹp
» Hợp ca tranh tài: Nhạt nhòa cá tính các ngôi sao

» Khánh Linh chia tay Hợp ca tranh tài » Mỹ Lệ nhắc khéo Hợp ca tranh tài phải chơi đẹp » Hợp ca tranh tài: Nhạt nhòa cá tính các ngôi sao
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN