Hồng Quế 'xù lông nhím'

Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hồng Quế đã đăng một số bức hình bán nude lên trang cá nhân và nhận khá nhiều chỉ trích từ phía công chúng. Đáp trả, cô viết một "tâm thư" cũng trên trang cá nhân với những lời lẽ bực bội.

    » Hồng Quế, Vân Quế vui vẻ dự tiệc sau scandal đánh người
» Chuyện chưa biết về người mẫu 9x Hồng Quế
» Thêm nhân chứng nói siêu mẫu Hồng Quế đánh người
» Nạn nhân: Người mẫu Hồng Quế tham gia đánh hội đồng!
» Hồng Quế: 'Tôi chỉ can ngăn chứ không đánh người'
» Chân dài Hồng Quế đánh người thâm tím?

» Hồng Quế, Vân Quế vui vẻ dự tiệc sau scandal đánh người » Chuyện chưa biết về người mẫu 9x Hồng Quế » Thêm nhân chứng nói siêu mẫu Hồng Quế đánh người » Nạn nhân: Người mẫu Hồng Quế tham gia đánh hội đồng! » Hồng Quế: 'Tôi chỉ can ngăn chứ không đánh người' » Chân dài Hồng Quế đánh người thâm tím?

Khoảng thời gian này, cuộc sống phía sau sàn diễn của chân dài Hồng Quế được dư luận quan tâm nhiều hơn cả. Xuất phát từ scandal bị tố đánh người, mọi hành động của Hồng Quế đều được công chúng để ý. Từ vị trí là chân dài tuổi teen triển vọng, có phong cách trình diễn cá tính, nhiều người cho rằng Hồng Quế đang sớm ảo tưởng về những thành công đầu đời.

Trước đây, Hồng Quế có chia sẻ là sẽ tham dự một cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Việt Nam, nên năm nay, khi cuộc thi đang nhận hồ sơ, rất nhiều người quan tâm, liệu có hay không cái tên Hồng Quế, đồng thời, nhiều người cũng bàn tán về tư cách của cô người mẫu trẻ Hồng Quế.

Có quá nhiều bài viết chỉ trích từ phía dư luận khiến Hồng Quế cảm thấy bức xúc và cô đã viết một bức Tâm thư gửi tới độc giả lúc chiều nay, khi vừa thi xong môn Văn. Xin trích nguyên bức thư Hồng Quế viết trên trang cá nhân:

“Gửi tất cả những người bạn, những người đã luôn theo dõi Hồng Quế trong suốt thời gian qua...

Thực sự thời gian vừa qua, tôi đã để lại nhiều ấn tượng không mấy tốt đẹp của mình cho mọi người nhưng sao mọi người không chịu hiểu mọi chuyện một cách logic? Nếu không có lửa làm sao có khói. Tôi cũng bức xúc lắm. Mọi người tung tôi lên 9 tầng mây rồi không ưa lại dìm tôi xuống tận đáy? Sao không đặt mình vào tôi mà chỉ thích chỉ trích người khác phải thế này phải thế kia.

Tôi chụp một bộ ảnh bán nude cách đây 3-4 tháng giờ up lên trang cá nhân thì mọi người nói tôi không chuẩn bị thi tốt nghiệp mà đi chụp nude thế này thế nọ. Tôi nhận lời mời event, party cách đó phải nửa tháng thì sau scandal không mấy vui vẻ gì thì mọi người lên án tôi vẫn nhởn nhơ đi event. Chẳng lẽ vì sự việc chưa đâu vào đâu, không phải do tôi thì tôi bắt buộc phải ở nhà và huỷ hợp đồng à? Vậy ai sẽ chịu cho tôi?

Tôi cười thì nói tôi không lo học không lo này lo nọ, tôi buồn thì nói tôi còn cố đấm ăn xôi. Sao thế nào cũng nói được thế? Nhân tiện tôi cũng nói luôn: chưa từng một lần nào tôi trả lời phỏng vấn rằng sẽ thi Hoa hậu Việt Nam. Tôi xin nói lại, mọi bài phỏng vấn của tôi tôi chỉ nhấn mạnh một câu là, tôi vẫn đang chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp nào đó phù hợp với mình. Xin lỗi các anh (chị) nhà báo, nếu có thể tôi sẵn sàng đối chiếu.

  Một số hình bán nude Hồng Quế mới đăng trên trang cá nhân. 

Một số hình bán nude Hồng Quế mới đăng trên trang cá nhân. 

Gì mà nói cấm cửa tôi? Tôi không thích thì tôi không đi thi. Tôi tự chọn cho mình cuộc thi thích hợp. Sự nghiệp của tôi là do tôi quyết định. Thời gian này tôi thực sự quá bức xúc rồi. Kể cả chuyện bạn trai. Tôi chưa hề trả lời là mẹ tôi cấm không cho yêu. Tôi yêu là tôi nói yêu. Tôi không giấu công chúng bất kì chuyện gì cả. Chuyện anh Hưng và Hoàng Gia Ngọc đó là chuyện riêng của tôi. Tại sao mọi người lôi nó ra để bàn tán? Hơn 5 năm qua các anh các chị tung tôi lên này lên kia xong giờ tôi chỉ cần hở ra cái gì anh chị cũng bới móc không tha. Xin lỗi vì nếu có quá lời mong anh chị thông cảm. Tôi cũng là con người cũng cần được thở...

So sánh tôi với cô hot girl nào đó liệu rằng cô ấy xứng đáng đứng cạnh tên tôi? Một cô hot girl không hiểu tài năng gì. Còn tôi có tài có năng hay không anh chị đủ biết. Xe tiền tỉ? Quần áo hàng hiệu? Còn cái gì nữa không? Tôi vẫn đi học bằng xe máy, vẫn mặc quần áo Made in Viet Nam. Thi thoảng 1-2 món đồ đắt tiền là quá đáng so với mức thu nhập vủa tôi chăng? Những gì cần nói tôi nói hết ở đây rồi”.

Có khá nhiều ý kiến bình luận quanh bức thư của người mẫu trẻ Hồng Quế. Một số ý kiến chia sẻ, còn đa số mọi người khuyên cô nên tập trung vào chuyện học hành thi cử để hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT.

    » Hồng Quế tươi tắn, HH Diễm Hương khoe vũ đạo đắm say
» Hồng Quế, Vân Quế vui vẻ dự tiệc sau scandal đánh người
» Chuyện chưa biết về người mẫu 9x Hồng Quế
» Thêm nhân chứng nói siêu mẫu Hồng Quế đánh người
» Nạn nhân: Người mẫu Hồng Quế tham gia đánh hội đồng!
» Hồng Quế: 'Tôi chỉ can ngăn chứ không đánh người'
» Chân dài Hồng Quế đánh người thâm tím?
» Ngô Thanh Vân, Trang Trần, Hồng Quế đọ dáng
» Siêu mẫu 9X Hồng Quế gợi cảm đón tết
» Hồng Quế diện áo trong suốt vẫn kín đáo

» Hồng Quế tươi tắn, HH Diễm Hương khoe vũ đạo đắm say » Hồng Quế, Vân Quế vui vẻ dự tiệc sau scandal đánh người » Chuyện chưa biết về người mẫu 9x Hồng Quế » Thêm nhân chứng nói siêu mẫu Hồng Quế đánh người » Nạn nhân: Người mẫu Hồng Quế tham gia đánh hội đồng! » Hồng Quế: 'Tôi chỉ can ngăn chứ không đánh người' » Chân dài Hồng Quế đánh người thâm tím? » Ngô Thanh Vân, Trang Trần, Hồng Quế đọ dáng » Siêu mẫu 9X Hồng Quế gợi cảm đón tết » Hồng Quế diện áo trong suốt vẫn kín đáo


Phong Trần (Đất Việt)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN