Hồng Nhung tái ngộ Quang Dũng
  • Zalo

Hồng Nhung tái ngộ Quang Dũng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/02/2016 10:58:00 +07:00

Hồng Nhung, Quang Dũng tái ngộ với liveshow 'Vì ta cần nhau'. Hồng Nhung, Thanh Lam sẽ cùng tái ngộ Tùng Dương, Quang Dũng trong liveshow 'Vì ta cần nhau'.

(VTC News) - Hồng Nhung, Thanh Lam sẽ cùng tái ngộ Tùng Dương, Quang Dũng trong liveshow 'Vì ta cần nhau'.

Đêm nhạc “Vì ta cần nhau” sẽ được diễn ra với nhạc sỹ Quốc Trung làm giám đốc âm nhạc cùng sự tham gia của 4 nghệ sĩ nổi tiếng làng  nhạc Việt: Thanh Lam – Hồng Nhung, Tùng Dương – Quang Dũng.
hồng nhung
'Vì ta cần nhau' được chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ với ekip hùng hậu, có kinh nghiệm lâu năm và sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt.  Đó là một Quốc Trung trong vai trò giám đốc âm nhạc và tổng đạo diễn chương trình – người vẫn được đánh giá nói ít, làm nhiều và thường cho ra mắt những sản phẩm và chương trình âm nhạc mang tính nghệ thuật đỉnh cao nhưng lại dung hoà được những yếu tố giải trí để phù hợp với tai nghe khán giả hiện đại.
hồng nhung
Là sự hòa giọng của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam, họ có thể là những “lão làng” nhưng chưa bao giờ cũ, thậm chí “gừng càng già cay” như Thanh Lam, Hồng Nhung, Quang Dũng, hoặc là nhân tố trẻ đang tràn trề sung mãn như Tùng Dương – một divo đang chiếm thế thượng phong của nhạc nhẹ Việt Nam đương đại.

Nội dung chương trình được chia làm 2 chương: Chương 1 “Yêu” và chương 2 là “Vì ta cần nhau” với những ca khúc hit, quen thuộc được thể hiện thành công bởi các ca sĩ khách mời và ghi dấu ấn với khán giả như: Ngày không mưa, Ru ta từng ngọn xuân nồng, Ru tình, Hơi thở mùa xuân, Xin còn gọi tên  nhau, Dấu chân địa đàng, Còn ta với nồng nàn, Nhìn những mùa thu đi, Chiếc khăn Piêu, Rồi mai tôi đưa em…
hồng nhung
Dưới bàn  tay đạo diễn của nhạc sĩ Quốc Trung cùng không gian âm nhạc mới chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc – sự thăng hoa và cách thể hiện mới… đưa người xem vào một không gian nghệ thuật đỉnh cao.

Chương trình được dàn dựng theo phong cách tối giản để thể hiện trọn vẹn cảm xúc của nghệ sĩ trong những câu chuyện kể bằng âm nhạc.

'Vì ta cần nhau' diễn ra vào lúc 20h ngày 24/2/2016 tại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hồng Nhung tái ngộ Quang Dũng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin