Hong Kong: Rúng động vụ cha vô nhân tính hãm hiếp con gái 5 tuổi

(VTC News) - Một người đàn ông ở Hong Kong bị lên án là “cặn bã của xã hội” vì tội tấn công tình dục con gái mình hơn 100 lần khi cô bé chỉ mới 5 tuổi.

Theo tờ South China Morning Post, người cha 62 tuổi (không tiết lộ danh tính) là một kẻ thất nghiệp, cưỡng hiếp con gái ruột của mình 100 lần và bị buộc 10 tội danh, gồm 6 tội cưỡng hiếp và 4 tội khiêu dâm trẻ em.

Bé gái hiện nay mới 9 tuổi và bị chính cha ruột hiếp dâm từ khi mới lên 5. Bà Maggie Poon Man-kay, thẩm phán tòa án tòa án tối cao Hong Kong lên án hành động phạm tội này là “vô lương tâm” và “ghê tởm”.
Bé gái bị chính cha ruột hiếp dâm hơn 100 lần từ khi mới 5 tuổi. (Ảnh minh họa)

Bé gái bị chính cha ruột hiếp dâm hơn 100 lần từ khi mới 5 tuổi. (Ảnh minh họa)

Theo lời bé gái, người cha quấy rối em mỗi ngày trong lúc xem bản tin tối và thường kéo dài tới 1 giờ. Người cha đe dọa sẽ không cho ăn cơm tối nếu cô bé kháng cự.

Thẩm phán Poon cho biết: “Vụ việc diễn ra liên tục suốt 3 năm, từ năm 2011 đến 2014. Người cha đã chụp ảnh trong lúc tấn công tình dục con gái và không có biện pháp quan hệ an toàn”.

Theo luật sư Leung Chun-keung người cha chưa từng có tiền án nên khả năng lặp lại hành vi tội phạm là rất thấp. Tuy nhiên ông Leung vẫn đang xem xét việc có nên kháng cáo hay không.

Thanh Hường (Nguồn: Straitstimes)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN