Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Honda SH biển ngũ quý 7 trên đường phố Thanh Hóa

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 29/05/2014 02:22:00 +07:00

Chiếc Honda SH đeo biển số ngũ quý 7 được bắt gặp trên một con phố ở Thanh Hóa, khi đang được điều khiển bởi một phụ nữ trung niên.

Chiếc Honda SH đeo biển số ngũ quý 7 được bắt gặp trên một con phố ở Thanh Hóa, khi đang được điều khiển bởi một phụ nữ trung niên.

Biển số này được cấp cho một người dân sống ở phố Dương Đình Nghệ (TP.Thanh Hóa). Chạy ngay bên cạnh chiếc Honda SH biển số ngũ quý 7 trong bức hình được một cộng đồng chơi xe xứ Thanh chia sẻ là một chiếc Yamaha Exciter GP biển 5 số, với 4 số cuối tiến đều 2345.

ngũ quý
Chiếc Honda SH biển ngũ quý 7 và Yamaha Exciter biển số tiến đều ở Thanh Hóa. Ảnh: Hội Exciter Thanh Hóa.  

Tại các tỉnh thành trên cả nước, không khó để bắt gặp những chiếc xe tay ga cao cấp được gắn biển số đẹp. Mới đây nhất là chiếc Vespa 946 biển số 6789 - "san bằng tất cả" ở Kiên Giang.

Trước đó, cộng đồng yêu xe trong nước cũng từng bắt gặp bộ ba Honda SH biển 6789, Air Blade biển tứ quý 8, Air Blade biển 5678 ở Bình Phước và bộ đôi Honda SH trùng số 56789, chỉ khác số hiệu chữ cái B1, B2 ở Ninh Bình.

Theo Hoàng Duy/Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin