Honda ra mắt CR-V thế hệ mới tại Ấn Độ, giá dự kiến 926 triệu đồng

(VTC News) - Honda Ấn Độ đang chuẩn bị cho việc ra mắt của mẫu xe CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới, giá khởi điểm cho chiếc SUV này dự kiến vào khoảng 2,8 triệu INR (khoảng 926 triệu đồng).

Theo đại diện của Honda Ấn Độ, mẫu SUV CR-V thế hệ thứ 5 sẽ chính thức bán ra vào tháng 10/2018, giá khởi điểm cho chiếc SUV dự kiến vào khoảng 2,8 triệu INR (khoảng 926 triệu đồng), cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner, Ford Endeavour hay chiếc G4 Rexton. Ngay trong tháng 9, các đại lý Honda tại quốc gia này sẽ giới thiệu, trưng bày và tổ chức lái thử.

Ở thế hệ thứ 5, CR-V không có nhiều thay đổi trong thiết kế, nhưng sẽ được cải thiện nhiều về động cơ, đặc biệt là phiên bản chạy diesel.

Honda ra mat CR-V the he moi tai An Do, gia du kien 926 trieu dong hinh anh 1

Honda Ấn Độ đang chuẩn bị cho việc ra mắt của mẫu xe CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới.

Theo đó, động cơ diesel được trang bị là động cơ i-DTEC, 4 xy-lanh, 1.6 lít mà Honda hiện đang sản xuất tại nhà máy ở Tapukara, Rajasthan. 

Động cơ diesel của phiên bản Ấn Độ chỉ sử dụng bộ tăng áp đơn, từ đó chỉ có công suất 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300 Nm. Nó sẽ được ghép nối với hộp số tự động 9 cấp. Theo các báo cáo thì mẫu xe Honda Civic sắp tới cũng sẽ được trang bị động cơ này.

Honda ra mat CR-V the he moi tai An Do, gia du kien 926 trieu dong hinh anh 2

Xe được trang bị là động cơ i-DTEC, 4 xy-lanh

CR-V động cơ diesel sẽ được cung cấp các tùy chọn hệ dẫn động: 2WD và 4WD. Tuy nhiên, biến thể xăng sẽ chỉ có sẵn với hệ dẫn động 2WD và là động cơ i-VTEC, 2.0 lít, 4 xy-lanh, hút khí tự nhiên. Sự kết hợp này tạo ra công suất 154 mã lực và mô-men xoắn cực đại 189 Nm và được kỳ vọng sẽ đi kèm với tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động CVT.

Video: Cận cảnh mẫu ô tô Honda đầu tiên được sản xuất tại Mỹ

 

>>> Đọc thêm: Khách hàng phản ánh xe CR-V vừa mua 2 tuần đã gỉ sét, Honda Việt Nam nói gì?

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU