Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Honda mở rộng phạm vi đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam

(VTC News) - Lái xe an toàn là một trong nhưng hoạt động trọng tâm của Honda nhằm góp phần xây dựng xã hội giao thông ở Việt Nam văn minh và an toàn hơn.

Lễ ký kết hợp tác 3 bên triển khai các chương trình giáo dục An toàn giao thông (ATGT) trong trường học vừa diễn ra hôm 24/9 tại Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ủy ban ATGT Quốc gia và công ty Honda Việt Nam. 

Theo thỏa thuận hợp tác, chương trình phối hợp triển khai các hoạt động tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong trường học trong 3 năm từ 2015 đến 2018 với các hoạt động cụ thể.

 Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa (bên phải) nhận 16.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn do Honda trao tặng học sinh nhân dịp năm học mới

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa (bên phải) nhận 16.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn do Honda trao tặng học sinh nhân dịp năm học mới

Theo đó, các bên sẽ bổ sung nội dung tài liệu hỗ trợ giảng dạy về an toàn giao thông nằm trong khuôn khổ chương trình. Tổ chức các khóa tập huấn, bồi dưỡng về phương pháp giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho giáo viên, giảng viên và cán bộ quản lý học sinh, sinh viên các trường trên cả nước.

Honda cũng sẽ hỗ trợ giáo cụ, máy móc, mô hình, thiết bị giảng dạy về pháp luật trật tự ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh, sinh viên các trường trên phạm vi toàn quốc.

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết, Honda Việt Nam trao tặng 16.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho Bộ GD-ĐT để trang bị tới các trường học trên phạm vi cả nước. Riêng hoạt động giáo dục ATGT trong các trường tiểu học, mỗi năm Honda Việt Nam sẽ mở rộng thêm phạm vi thêm 1 tỉnh/thành mới.

Cho đến nay, đã có hơn 4 triệu khách hàng trên cả nước được phổ biến kiến thức và hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Đây là con số đáng tự hào và cũng là động lực để Honda Việt Nam tiếp tục phát triển hơn nữa hoạt động đào tạo này.

Thái Anh
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN