Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hỗn chiến giữa Đà Nẵng, 3 người thương vong

(VTC News) - Hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ truy sát giữa Đà Nẵng, khiến một người chết tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng.

Theo đó, vào khoảng 21h tối 19/4, nhóm thanh niên gồm: Nguyễn Văn Xứng (SN 1986), Nguyễn Ngọc Phong (anh con bác ruột với Xứng, cùng trú thôn Lệ Sơn 1, xã Hòa Tiến, Hòa Vang) cùng 2 thanh niên khác là Thiên và Tín (quê Bình Định, làm thuê cho bố của Xứng) đến ngã tư chợ Lệ Trạch (xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để ăn nhậu.

Tại đây, nhóm của Xứng có gặp nhóm thanh niên khác cùng địa phương gồm: Lê Hồng Vinh, Phạm Hoàn, Phạm Xuân, Phan Thanh Dục, Đặng Văn Cảm, Lê Diệu (cùng trú thôn Lệ Sơn 1, xã Hòa Tiến, Hòa Vang) và Võ Thông (trú thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, Hòa Vang).

Trong lúc nhậu, Phong (nhóm của Xứng) có đến bàn của nhóm kia mời rượu thì xảy ra mâu thuẫn. Lúc này Xứng và Thiên cùng Tín qua can thiệp thì bị nhóm 7 đối tượng đánh nên cả nhóm bỏ chạy.

Chạy được một đoạn thì nhóm của Xứng bị nhóm thanh niên kia đuổi kịp và bị nhóm thanh niên này dùng gạch cùng cây sắt đánh khiến Xứng gục tại chỗ, Phong bị vỡ đầu, Thiên bị thương nặng còn Tín chạy thoát.

Sự việc tạm vãn hồi khi người dân và chính quyền địa phương đến can thiệp và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị đánh trúng chỗ hiểm nên Xứng đã tử vong khi đưa đến trạm y tế xã, Phong và Thiên được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hòa Vang và PC45 Công an TP Đà Nẵng đã đến hiện trường điều tra vụ án, truy bắt các đối tượng gây án. Hiện vụ án đang được lực lượng PC45 Công an TP Đà Nẵng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bửu Lân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN