• Zalo

Hôm nay U23 Việt Nam chốt quân dự SEA Games

Thể thao Chủ Nhật, 01/12/2013 07:20:00 +07:00

(VTC News)- Các cầu thủ U23 Việt Nam đang nóng lòng chờ danh sách dự SEA Games cuối cùng của HLV Hoàng Văn Phúc.

(VTC News)- Các cầu thủ U23 Việt Nam đang nóng lòng chờ danh sách dự SEA Games cuối cùng của HLV Hoàng Văn Phúc.

Sau khi kết thúc trận đấu giao hữu với TP.HCM, hôm nay, U23 Việt Nam sẽ bay ra Hà Nội. Nếu không có gì thay đổi, vào cuối ngày, hai cái tên bị loại sẽ được công bố.

Cho tới lúc này, ba cái tên nhiều khả năng phải ngồi ngoài là tiền vệ Hoàng Thịnh, hậu vệ Xuân Hùng và tiền đạo Ngân Văn Đại. Nếu Hoàng Thịnh phải nghỉ thi đấu thì đó xuất phát từ chấn thương quá nặng mà anh không thể kịp phục hồi. Còn với Xuân Hùng và Văn Đại, khả năng của họ chưa đủ để cạnh tranh vị trí ở những khu vực đông đảo sự lựa chọn như tuyến hậu vệ và hàng công.

Cả Xuân Hùng lẫn Văn Đại đều chỉ ra sân chưa tới 1/3 số lượng các trận tập huấn chuẩn bị SEA Games 27 của U23 Việt Nam.

Hoàng Thịnh
Hoàng Thịnh (5) hết cơ hội dự SEA Games

Sau khi chốt nhân sự, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ mang sang Myanmar 22 cầu thủ. Trước cuộc họp kỹ thuật trước khi vòng bảng bắt đầu, ông Phúc sẽ loại đi một cầu thủ nữa cùng một thủ môn để hoàn thiện bản danh sách 20 cầu thủ cho SEA Games.

Ngoài vấn đề cầu thủ, ở ban huấn luyện, HLV Hoàng Văn Phúc cũng đang nỗ lực mời HLV Nguyễn Văn Sỹ ngồi vào vị trí trợ lý HLV.

Hai vị trợ lý hiện tại của ông Phúc là Quách Ngọc Minh và Phùng Thanh Phương đều chưa có kinh nghiệm cầm quân tại các giải đấu lớn. Nếu trợ lý Quách Ngọc Minh vốn chỉ đảm nhận vai trò HLV thủ môn ở các đội hạng Nhất thì Phùng Thanh Phương chỉ đôi lần được nhắc đến khi còn làm HLV phó ở Navibank Sài Gòn trước khi đội bóng này giải thể.

Chính vì thế, sự có mặt của HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ có ích rất nhiều cho đội bóng, đặc biệt là trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Tuy nhiên, trao đổi với báo giới, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết dù đã được VFF nhiều lần liên hệ song ông còn đang bận công tác chuẩn bị mùa giải mới cho V.Ninh Bình. Mùa bóng tới, đội bóng cố đô phải thi đấu tới 3 mặt trận nên nhiệm vụ của HLV Nguyễn Văn Sỹ là hết sức nặng nề.

Nếu mọi chuyện xuôi chèo mát máy, tới ngày mai (2/12), HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ cho biết quyết định cuối cùng. Và điều đó có thể khiến ông Phúc tạm rời ngày công bố đội hình chính thức tới 2/12.

N.D

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều