• Zalo

Hôm nay, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trả lời chất vấn quản lý thông tin mạng

Thời sự Thứ Ba, 18/04/2017 08:07:00 +07:00

Hôm nay, Bộ trưởng Bộ TT&TT và Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH sẽ tham gia phiên chất vấn và trả lời chất vấn về một số vấn đề quan trọng.

Trong chương trình phiên họp thứ 9 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung) và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Trương Minh Tuấn sẽ tham gia phiên chất vấn và trả lời chất vấn.

Sáng nay, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung sẽ trả lời chất vấn.

Hinh anh Hom nay, Bo truong Truong Minh Tuan se tra loi chat van

 Bộ trưởng Bộ TT&TT và Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH sẽ tham gia phiên chất vấn và trả lời chất vấn về một số vấn đề quan trọng vào hôm nay.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung sẽ trả lời các vấn đề liên quan giải pháp đẩy nhanh việc rà soát, giải quyết chế độ, chính sách đối với người có công, đặc biệt là những hồ sơ còn tồn đọng, vướng mắc.

Thực trạng công tác quản lý nhà nước về đào tạo nghề. Vấn đề chuyển đổi, quản lý các trung tâm cai nghiện trong cả nước. Việc giải quyết việc làm cho thanh niên, nhất là thanh niên ở vùng nông thôn, bộ đội, công an xuất ngũ.

Liên quan đến phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, các Bộ trưởng bộ: Quốc phòng, Công an, Y tế, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tư pháp, Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tham gia giải trình thêm những vấn đề liên quan.

Video: Thủ tướng trả lời chất vấn về việc sử dụng tài sản công lãng phí

Chiều 18/4, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn sẽ có phần trả lời chất vấn về công tác quản lý an toàn thông tin mạng, việc xử lý các cá nhân, tổ chức có hành vi đăng tải thông tin xuyên tạc, sai sự thật trên các thông tin điện tử gây hoang mang trong dư luận, gây thiệt hại về kinh tế, tổn hại danh dự, nhân phẩm của cá nhân, tổ chức khác.

Ngoài ra, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng sẽ có phần chất vấn và trả lời chất vấn việc kiểm duyệt chương trình, nội dung quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Các Bộ trưởng: Công an, Quốc phòng, Văn hoá Thể Thao và Du lịch sẽ tham gia giải trình thêm những vấn đề liên quan.

Minh Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều