Hội chị em khoe bộ sưu tập quà chồng tặng: Người hớn hở, kẻ buồn thiu

(VTC News) - Món quà nào khoe lên cũng được các chị em vào like tới tấp, cho dù đó là vàng bạc, tiền, xe, nhà cửa…hay đơn giản chỉ là một chiếc nhẫn bạc rẻ tiền.

Ngày hôm qua, trên một diễn đàn dành riêng cho các mẹ bỉm sữa, hội chị em bỗng dưng rầm rộ khoe bộ sưu tập quà chồng tặng với nhiều tựa đề khác nhau: “Quà 10 năm chồng tặng”, “Kỉ niệm 1 năm yêu nhau của em và người yêu ạ.”, “Quà noel của em. Ngoài ra những năm trước chưa có điều kiện chồng tặng bạc. Năm nay chồng tặng vàng”….

Chuyện “khoe quà” này xem ra cũng thu hút rất đông sự quan tâm từ hội chị em. Người có ông chồng tâm lý, tuyệt vời thì vui mừng, hãnh diện. Còn kẻ có chồng vô tâm thì buồn thiu.


Đỗ Ngoan: “1 năm.”


Hoai Phung: “Lấy chồng được 10 năm.”


Phan Thảo: “Em khoe ké.”


Jenny Hoàng Anh: “Cưới nhau đc 1 năm. 1 bộ 18 - 1 bộ 24k. Hết.”        

   
Nguyễn Thanh Vân: “2 năm chống lầy của em. Biết em thích cái gì cũng nhiều đá và lấp lánh nên hay tặng trang sức lắm mỗi tội giờ có con ít đeo cất ngắm thui ạ.”


Ảnh do FB Linh Thùy Hoàng chia sẻ.


Kòi Hạnh: “Làm em cũng muốn khoe, em cũng thích chồng tặng trang sức nên được cái kỉ niệm hay sinh nhật chồng lại tặng, nhưng ít chụp ảnh lại, và có cái không giữ được.”


Nguyễn Bạch Yến: “Kỉ niệm 1 năm yêu nhau của em và người yêu ạ.”


Nhật Lệ: “Mua tặng anh chồng kỉ niệm ngày cưới ạ.”


Thùy XuKa: “Chồng em không tặng vàng chỉ tặng cái này thôi. Năn mới cho em nổ với cho bằng banh bằng bè nhé cả nhà đừng ném đá em tội nghiệp.”


Như Ý Bùi: “Mới được 1 năm.”


Thanh Thi: “Mới quen thôi chứ chưa cưới.”


Nga Nga: “Đây là quà sinh nhật năm đầu tiên của anh người yêu dành tặng cho em. Đó là cả 1 sự cố gắng và tiết kiệm của anh ấy. Em hạnh phúc lắm ạ.”


TrangBi Nguyễn: “Quà noel của em. Ngoài ra những năm trước chưa có điều kiện chồng tặng bạc. Năm nay chồng tặng vàng.”


Áo cưới Nhung Anh: “Em tối nay. Hắn bảo mai sinh nhật em.Mua cho cái buộc vào tay mới. Có mom nào oánh rơi nhẫn cưới như em không?”


Diepvo Vo: “16 năm lấy chồng kỉ niệm ngày cưới chồng mua tặng cho một món đò. Tính đến nay là được từng này. Ai được chồng tặng trang sức đem khoe đi nào.”


Lê Thị Nhật Linh: “Không ai tặng, mà toàn phải tự mua đây ạ. Em thích vàng, có tiền là em mang mua hết. Nỡ sau này có sao còn bán được. Tính xa.”

>>> Đọc thêm: Trấn Thành bất ngờ tặng quà siêu lãng mạn cho Hari Won trong ngày Valentine

Cô Tấm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.