Học viên được cấp chứng chỉ kiểm toán quốc tế ngay tại Việt Nam

(VTC News) - Học viên tốt nghiệp tại AIA được cấp chứng chỉ kiểm toán quốc tế ngay khi ở Việt Nam.

Lễ ra mắt Hiệp hội Kế toán quốc tế (AIA) tại Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội chiều 20/10.

Tại lễ ra mắt, đại diện AIA tại Việt Nam cũng chia sẻ những khóa học bao gồm kiến thức chung nhiều lĩnh vực như tài chính, kế toán, ngân hàng, nhân sự, marketing, quản trị, các tình huống. Đây được coi như là khóa học MBA về kế toán tài chính.

Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ kiểm toán quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia chương trình chuyển tiếp học thạc sĩ tại Úc hoặc Vương quốc Anh. Điều đáng chú ý là học viên có thể học và thi lấy chứng chỉ ngay tại Việt Nam, giúp tiết kiệm được chi phí.

Tại buổi lễ, AIA cũng giới thiệu 2 đối tác tổ chức đào tạo của mình tại Việt Nam là Trường ĐH Thành Đô và Trường ĐH Thành Tây.

Hoc vien duoc cap chung chi kiem toan quoc te ngay tai Viet Nam hinh anh 1

Đại diện AIA trao chứng nhận đối tác đào tạo cho trường Đại học Thành Đô và trường Đại học Thành Tây.

Bà Vicky Mai - Chuyên viên giám sát chương trình AIA Việt Nam cho biết AIA là một tổ chức kế toán viên chuyên nghiệp trên toàn cầu được chính phủ Anh công nhận, với lịch sử hơn 85 năm hoạt động.

Chứng chỉ AIA được công nhận tại châu Âu (EU), châu Á, Mỹ và nhiều quốc gia và khu vực, với thành viên trên khắp thế giới.

Với mạng lưới phủ khắp 85 quốc gia trên thế giới, số lượng hội viên của AIA không ngừng tăng lên và hiện con số là hơn 150 nghìn người.

Giữa các hội viên và tổng bộ AIA luôn có sự chia sẻ thông tin qua lại, giúp tăng thêm trao đổi về học thuật và chuyên ngành. Từ đó, đảm bảo chất lượng giảng dạy và phục vụ của AIA đạt được tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu không ngừng đổi mới và toàn cầu hóa của kế toán chuyên nghiệp.

Hoàng Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.