Học trò quỳ gối cảm ơn danh ca Ngọc Sơn

(VTC News) - Lương Gia Huy - học trò của Ngọc Sơn quỳ gối cảm ơn danh ca trong buổi ra mắt sản phẩm mới.

Ca sĩ Lương Gia Huy đã có buổi họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 16 năm ca hát của anh mang tên Tri ân 2. Được biết, nam ca sĩ sẽ mang tới liveshow khoảng 30 ca khúc cả quen thuộc lẫn được làm mới để chiêu đãi khán giả.

Lương Gia Huy thành thật chia sẻ, bởi bản thân anh “nghiện” ca hát, muốn hát tất cả các thể loại nên dù chi phí thực hiện một liveshow không hề nhẹ nhàng và mong nhiều khán giả sẽ đến với mình, anh vẫn quyết tâm thực hiện.

Hoc tro quy goi cam on danh ca Ngoc Son hinh anh 1

Lương Gia Huy tổ chức liveshow sau 16 năm ca hát.

Lương Gia Huy tâm sự, anh biết thể loại âm nhạc mình thể hiện là nhằm phục vụ số đông nên anh không e ngại chuyện người khác nói mình chỉ là ca sĩ thị trường, không phải ca sĩ hàn lâm. Nam ca sĩ cũng chia sẻ, việc lựa chọn thể loại nhạc nào là còn tùy duyên.

“Tôi vẫn hát được Bolero, vẫn hát được trữ tình và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Vì vậy, tôi nghĩ không có sự phân chia dòng nhạc nào sang, dòng nhạc nào bình dân, quan trọng là hướng đi nào phù hợp và mình có chinh phục được nhóm khán giả của mình hay không” – nam ca sĩ nói.

Hoc tro quy goi cam on danh ca Ngoc Son hinh anh 2

 

Chia sẻ trong buổi họp báo, Lương Gia Huy cũng nhớ lại những ngày đầu chân ướt chân ráo Nam tiến với một số tiền nhỏ cùng đam mê với nghề. Chật vật một thời gian, Lương Gia Huy mới có được vị trí nhất định trong showbiz.

Khi được hỏi lý do vì sao lại chọn sân khấu Trống Đồng tổ chức liveshow, Lương Gia Huy chia sẻ đây là sân khâu đầu tiên anh được bước lên diễn dù lúc đó chưa nhiều người biết đến anh.

“Lúc đó, tôi được mẹ nuôi của mình là danh hài Kim Ngọc đưa đến sân khấu Trống Đồng để làm bắt đầu những bước đi đầu tiên của người ca sĩ chuyên nghiệp. Và giờ đây, khi đã đón nhận rất nhiều sự yêu thương của khán giả, tôi muốn quay trở về nơi xuất phát để tri ân khán giả của mình” – anh tâm sự.

Hoc tro quy goi cam on danh ca Ngoc Son hinh anh 3

 Lương Gia Huy quỳ gối cảm ơn danh ca Ngọc Sơn.

Đối với Lương Gia Huy, vị khách mời đặc biệt không thể thiếu trong liveshow lần này của anh là danh ca Ngọc Sơn – người thầy anh hết lòng ngưỡng mộ và luôn nghe theo mọi lời dạy bảo.

“Thầy Ngọc Sơn là người ủng hộ, giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Mọi sự kiện âm nhạc quan trọng trong cuộc đời tôi đều không thể thiếu bóng dáng thầy” – Lương Gia Huy nói. Tại sự kiện, nam ca sĩ đã quỳ gối trên sân khấu tri ân thầy. “Ông hoàng nhạc sến” cũng tiết lộ sẽ mang sáng tác mới của mình đến liveshow của học trò.

Ngọc Sơn bất ngờ nhận Lương Gia Huy làm học trò

Ngọc Sơn bất ngờ nhận Lương Gia Huy làm học trò

Lương Gia Huy làm lễ "bái sư" rất trang trọng để chính thức làm đệ tử của "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.
 
 
Ngọc Sơn nhiệt tình lên sân khấu hướng dẫn Mạc Văn Khoa làm MC

Ngọc Sơn nhiệt tình lên sân khấu hướng dẫn Mạc Văn Khoa làm MC

Khi thấy Mạc Văn Khoa loay hoay với kịch bản, “anh Ba” không ngại chạy lên sân khấu để hướng dẫn.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU