• Zalo

Học trò lên tiếng trước ồn ào Thanh Hà bị chê tham lam, ích kỷ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 14/05/2019 11:20:00 +07:00

Thí sinh 20 tuổi Bích Trâm lên tiếng về việc bị HLV Thanh Hà cho ngồi ghế chờ thay vì có cơ hội vào đội Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc.

“Chị muốn dành cơ hội đặc biệt cho em”, HLV Thanh Hà lý giải quyết định dùng quyền cứu, mời Bích Trâm vào ghế chờ sau khi không chọn thí sinh này đi tiếp ở vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2019. Trong khi đó, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc vừa bấm nút cướp, mở ra khả năng cô gái trẻ thở thành thành viên chính thức của một trong hai đội này.

Cuối cùng, cô chọn trung thành với Thanh Hà dù hy vọng đi tiếp "mong manh".

Dù lựa chọn cuối thuộc về Bích Trâm, tuy nhiên, phần đông khán giả khán giả vẫn cho rằng HLV Thanh Hã đã đẩy Bích Trâm vào nguy cơ dừng cuộc chơi.

Hành động của nữ HLV gây tranh cãi. Dư luận chỉ trích cô tham lam, ích kỷ, nói “dành cơ hội” nhưng thực chất tước đi cơ hội. Chiếc ghế chờ Thanh Hà dành cho Bích Trâm không đảm bảo cho cô tiến vào vòng trong. Cô có thể rời khỏi bất cứ lúc nào, khi mà nhiều thí sinh khác đội Thanh Hà chưa tranh tài.

Phóng viên liên hệ Thanh Hà nhưng nữ HLV chưa phản hồi về ồn ào. Trong khi đó, Bích Trâm cho biết cô không nuối tiếc hay sợ hãi khi ngồi vào ghế chờ.

thanhha (1)

Thanh Hà bấm cứu Bích Trâm sau khi chọn nhóm Dominix.

“Chị Thanh Hà làm gì đều có lý do. Còn lý do của tôi trong giây phút đó là tình cảm với đội. Tôi muốn được đi tiếp cùng các thành viên lâu nhất có thể. Dù biết, vào đội Tuấn Hưng hay Tuấn Ngọc chắc chắn được đi tiếp nhưng tôi không cảm thấy tiếc nuối. Tôi tin bản thân lựa chọn đúng”, thí sinh 20 tuổi nói.

“Chị Hà chia sẻ chị ấy tin vào lựa chọn của mình vì có lý do riêng. Còn tôi, khi ngồi ghế chờ, như những người khác, tôi đã chuẩn bị tinh thần. Cơ hội đi tiếp cực kì mong manh”, Bích Trâm chia sẻ thêm.

Tối 12/5, tập đầu tiên vòng Đối đầu lên sóng, Bích Trâm và nhóm Dominix bước vào vòng thi với tiết mục Sợ yêu, Yêu như ngày cuối. Thanh Hà lựa chọn 4 thành viên Dominix đi tiếp với lý do phần thể hiện của nhóm gây bất ngờ. Trong khi đó, Bích Trâm chưa thể hiện 100% năng lực, càng cuối càng đuối.

thanhha (2)

Hành động của Thanh Hà vấp phải phản ứng trái chiều.

Bích Trâm tự đánh giá sự tự ti khiến cô thua đối thủ. Cô nói: “Do tôi không đủ tự tin. Cảm giác bốn người đứng với nhau có lẽ đỡ sợ hơn một người. Hơn nữa, tôi chưa thể hiện hết khả năng của bản thân. Với tôi, quyết định để Dominix vào vòng trong là đúng đắn”.

Ngay khi Thanh Hà công bố chọn Dominix, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc bấm cứu Bích Trâm. Gay cấn hơn, Thanh Hà cũng quyết định cứu Bích Trâm vào khu vực ghế chờ.

Khi quyền lựa chọn hoàn toàn nằm trong tay, Bích Trâm mạo hiểm ngồi ghế chờ thay vì về đội Tuấn Hưng hay Tuấn Ngọc để chắc chắn được đi tiếp. Đồng nghĩa, chủ nhân ghế chờ trước đó là Hoài Vũ bị loại.

Giây phút thí sinh 20 tuổi bước vào cũng là lúc Hoài Vũ phải từ bỏ cơ hội cuối cùng tại chương trình.

Nói về cảm xúc của bản thân cũng như đối phương vào giây phút đó, Bích Trâm chia sẻ: “Tất cả thành viên trong đội biết luật chơi. Khi vào ghế chờ, ai cũng chuẩn bị tinh thần. Anh Hoài Vũ có phong cách riêng từ giọng hát đến trình diễn. Anh luôn truyền lửa cho mọi người. Khi vào phòng chờ anh nói với tôi phải cố gắng để hát thay phần của anh ấy, không sợ bất cứ điều gì”.

Bích Trâm là chủ nhân tạm thời của ghế chờ. Nhưng trong những phần thi tiếp theo của vòng Đối đầu, Thanh Hà có thể thay thế cô bất cứ lúc nào bởi những thí sinh mà nữ HLV cho là xứng đáng hơn.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều