Học trò Hồ Hoài Anh tiết lộ mối duyên với Chi Pu

(VTC News) - Từng kết hợp với Chi Pu trong nhiều dự án, Andiez Nam Trương cảm thấy thoải mái, được tự do sáng tạo khi làm việc.

Andiez Nam Trương (tên thật Trương Nguyễn Hoài Nam) là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng yêu nhạc khi tham gia chương trình Sing my song – Bài hát hay nhất năm 2018. Kết thúc chương trình, học trò của HLV Hồ Hoài Anh dù được bình chọn cao nhưng vẫn ngậm ngùi dừng ở vị trí Á quân.

Trước khi được đông đảo khán giả biết đến với vai trò một nhạc sĩ trẻ - một thí sinh tiềm năng của Sing my song, Andiez nổi lên như một hiện tượng của cộng đồng yêu nhạc Indie bằng việc tự sáng tác, sản xuất và thể hiện ca khúc 1 phút. Bài hát với giai điệu và ca từ đậm chất tự sự thu hút được làn sóng cover mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội.

Hoc tro Ho Hoai Anh tiet lo moi duyen voi Chi Pu hinh anh 1

 

Cột mốc đầu tiên đánh dấu việc hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của Andiez là ca khúc Tôi vẫn hát do anh sáng tác và được Chi Pu trình bày. Bài hát này nằm trong chuỗi các ca khúc truyền cảm hứng của một chương trình.

Ở lần hợp tác thứ hai gần đây nhất, Chi Pu tiếp tục tin tưởng lựa chọn “đứa con tinh thần” của Á quân Sing my song 2018 làm sản phẩm tiếp theo của mình. Ca khúc Đóa hoa hồng được viết trên nền giai điêu dance có mang chút hơi hướng retro, khẳng định sự đa dạng về phong cách sáng tác của Andiez. 

Hoc tro Ho Hoai Anh tiet lo moi duyen voi Chi Pu hinh anh 2

 

Nói về mối duyên cộng tác cùng Chi Pu, Andiez chia sẻ, ban đầu cả hai biết nhau thông qua những người bạn chung. Ca khúc Tôi vẫn hát, anh sáng tác dành riêng cho Chi với rất nhiều cảm xúc. Khi gửi nhạc đi anh cũng hồi hộp, lo lắng không biết Chi có thích bài hát của mình không.

Sau đó, khi biết Chi Pu thích và đồng ý sử dụng ca khúc, anh không giấu nổi niềm vui sướng. Andiez còn cho biết thêm, Chi Pu rất chuyên nghiệp và tôn trọng các cộng sự. Điều này khiến anh cảm thấy thoải mái, tự do sáng tạo và dành cho cô sự quý mến nhất định.

Ở lần hợp tác thứ hai này, Andiez có sự kết hợp cùng Masew (chủ nhân của bản hit Tuý âm) cũng khiến khán giả thích thú và dành nhiều lời khen cho ca khúc Đóa hoa hồng của Chi Pu. 

Hoc tro Ho Hoai Anh tiet lo moi duyen voi Chi Pu hinh anh 3

 

Khi được hỏi về những dự định sau Sing my song, những bài hát mới cùng hướng đi trong tương lai, chàng nhạc sĩ sinh năm 1995 cho biết, anh muốn trở thành người sáng tác, nhà sản xuất âm nhạc chứ không hề có ý định "lấn sân" ca hát.

Trong thời gian sắp tới, Andiez có nhiều dự án hợp tác cùng các nghệ sĩ khác của howbiz nhưng tạm thời chưa thể tiết lộ thêm.

Video: Andiez Nam Trương kết hợp cùng Chi Pu trong "Đóa hoa hồng"

>>> Đọc thêm: Nhạc sĩ của Hòa Minzy tố ngược lại khi bị nghi đạo nhạc

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU