Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Học sinh lớp 6 ở Hải Dương bị cột đỡ sào nhảy cao cắm trúng đầu trong giờ thể dục

Giáo dục Thứ Ba, 09/04/2019 23:11:00 +07:00

Khi thực hiện động tác nhảy cao qua xà, nam sinh Trường THCS Văn Tố bị cột đỡ thanh sào đổ xuống cắm trúng đầu khiến em bất tỉnh.

Ngày 9/4, ông Vũ Minh Thành - Chủ tịch UBND xã Văn Tố (Tứ Kỳ, Hải Dương) thông tin, tại Trường THCS Văn Tố vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một nam sinh bị thương nặng.

Sự việc xảy ra vào sáng 8/4, trong giờ Thể dục môn nhảy cao, em Trần Xuân Trường S. (học sinh lớp 6) là người đầu tiên thực hiện động tác nhảy cao qua xà.

Tuy nhiên, khi S. chưa rơi xuống đệm thì một học sinh khác cũng nhảy theo, không may một cột đỡ thanh sào đổ xuống cắm trúng đầu S. khiến em bất tỉnh.

hoc-sinh-lop-6-bi-nan

Nam sinh bị cây trụ đỡ thanh xà nhảy cao cắm trúng đầu. 

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng y tế đã có mặt để hỗ trợ sơ cấp cứu cho em S. Đồng thời, nhà trường cũng nhờ người đến cắt bớt phần cột đỡ sào rồi nhanh chóng đưa em đi bệnh viện cấp cứu.

Ông Đoàn Huy Hòa - Hiệu trưởng Trường THCS Văn Tố cho biết, em S. được các bác sỹ phẫu thuật thành công và đang được theo dõi tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Ông Hoa cho biết, do điều kiện thiếu thốn về dụng cụ học tập nên nhà trường đã tự chế bộ xà nhảy cao.

Được biết, gia đình em Sơn cũng khó khăn nên sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cùng các tổ chức đoàn thể đã hỗ trợ một phần kinh phí để em S. điều trị vết thương.

Ông Nguyễn Ngọc Sẫm - Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ cho biết thêm, lãnh đạo huyện đã cử người đến thăm hỏi sức khỏe S. và gửi quà để hỗ trợ gia đình điều trị cho S.

Minh Khang - Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin