• Zalo

Học sinh lớp 2 bị điện giật thiệt mạng: Sở GD&ĐT chỉ đạo xử lý

Giáo dục Thứ Năm, 24/10/2019 21:31:00 +07:00

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu Phòng phối hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Tối 24/10, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, sau khi nhận được thông tin H.G.H (học sinh lớp 2B trường Tiểu học Tuy Lai A, huyện Mỹ Đức) bị điện giật chết tại trường, Sở lập tức chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện và nhà trường đến thăm hỏi động viên, chia sẻ với gia đình học sinh thiệt mạng.

Đồng thời, Sở yêu cầu Phòng phối hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng làm rõ sự việc, khi có kết luận của cơ quan điều tra nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm.

dien giat 8

 

Ngoài ra, Sở cũng yêu cầu các đơn vị trường học trên địa bàn kiểm tra toàn bộ hệ thống điện trong khu vực, rà soát các hạng mục, công trình của nhà trường tuyệt đối không để xảy ra sự việc tương tự. Tăng cường công tác bảo đảm an ninh, an toàn trường học, giáo dục an toàn giao thông năm học 2019-2020.

Vào khoảng 8h20 sáng 24/10, trong lúc chơi đùa cùng bạn vào giờ ra chơi ở bãi cỏ thì H. bất ngờ bị điện giật và qua đời.

Ông Bùi Văn Quyền, chủ tịch UBND xã Tuy Lai cho biết, nguyên nhân ban đầu có thể do em giẫm chân lên sợi dây điện bị đứt, rơi ở bãi cỏ phía sau phòng học.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều