Học sinh Hà Thành tỏa sáng trong 'Ngày hội nghệ thuật'

(VTC News) - Hàng trăm học sinh FPT đã cùng đắm mình trong không gian nghệ thuật, sáng tạo trong chương trình "Ngày hội nghệ thuật" do chính các bạn tổ chức.

Chương trình "Ngày hội nghệ thuật" được chính các bạn học sinh Trung học phổ thông FPT tổ chức. Tham gia chương trình, các bạn học sinh có thể giao lưu với những nghệ sĩ thực thụ để tìm hiểu những khó khăn trong việc “sống chết” với nghề ra sao; đồng thời trổ tài đàn, múa, hát, vẽ đã luyện tập thật công phu ở các lớp nghệ thuật của trường.

Đó có thể là những bức tranh, tấm ảnh sâu, có hồn, hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên hay những bản cover bài hát, những màn nhảy hiphop, bboy vô cùng đẹp mắt và cả màn ảo thuật kì bí đánh lừa thị giác người xem. Tất cả các bạn ấy đều nhận được tràng pháo tay rào rào của khán giả phía dưới.

Cũng trong khuôn khổ Chương trình "Ngày hội nghệ thuật", các bạn học sinh cũng có dịp tham gia đóng kịch câm, kịch hình thể, ảo thuật, hát, múa… hoặc tận hưởng những  tác phẩm âm nhạc, nghệ thuật từ chính bạn bè mình và các nghệ sỹ biểu diễn.


Tham gia chương trình, các em học sinh có thể chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình về các bộ môn nghệ thuật trong trường.

Đỗ Danh Long (lớp Thanh nhạc khối 10 trường THPT FPT) hào hứng nói: “Chương trình hay, tuyệt vời, các bạn chăm chú theo dõi tiết mục của các lớp nghệ thuật và khách mời. Đối với chúng mình là những người theo học các lớp nghệ thuật, đây là sân chơi bổ ích giúp mình tự tin hơn, nhìn nhận và khắc phục điểm yếu trong những lần biểu diễn tiếp theo”

Bạn Ngô Thị Minh Thùy chia sẻ: “Trước khi lên sân khấu mình rất hồi hộp nhưng khi hát trước mọi người thấy tự tin hơn nhiều vì khán giả cổ vũ rất nhiệt tình. Mình tự hào đóng góp một phần cho buổi biểu diễn của toàn trường. Đây chắc chắn là những lần tập dượt để mình có nhiều kinh nghiệm và diễn tốt hơn trên sân khấu sau này”.


Cùng nhìn lại những tiết mục xuất sắc của chương trình "Ngày hội nghệ thuật" của học sinh trường THPT FPT


Vân Anh

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU