Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Học bổng du học tại Singapore

(VTC News) - Ngày 23/11, Đại sứ quán Singapore cho biết bắt đầu tuyển sinh chương trình học bổng của Chính phủ Singapore cho sinh viên năm thứ nhất hoặc thứ hai của các trường ĐH Việt Nam.

» VTC trao học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi
» Học bổng toàn phần của Chính phủ Brunei Darussalam
» Học sinh đạt giải quốc tế được cấp học bổng du học

Đất nước Singapore 
Theo đó, ứng viên có thể đăng ký vào học tất cả các chuyên ngành; trừ các ngành y, nha khoa, kiến trúc và luật tại các trường ĐH Công nghệ Nanyang, ĐH Quốc gia Singapore, ĐH Quản trị Singapore.

Các ứng cử viên phải có thành tích học tập xuất sắc; là sinh viên đại học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại các trường đại học ở Việt Nam; có trình độ tiếng Anh tốt.

Học bổng này bao gồm học phí cho suốt quãng thời gian học, trợ cấp sinh hoạt phí 4.300 đôla Singapore một năm, trợ cấp chỗ ở trong các kỳ học tính theo giá phòng ở mỗi trường đại học và vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam sang Singapore và ngược lại.

Học bổng được trao căn cứ vào thành tích học tập của ứng cử viên và thông qua thi cử công khai. Ngoài chương trình học đại học chính khóa, sinh viên sẽ phải học thêm một khóa dự bị 1 năm nếu cần.

Hạn chót nhận hồ sơ đã đóng dấu đầy đủ là ngày 20/12. Kỳ thi tuyển và phỏng vấn sẽ được tổ chức trong khoảng từ tháng 2-4/2011 tại Việt Nam.

Phạm Thịnh

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN