Học bổng 'Chắp cánh sự nghiệp' 1 tỷ đồng dành cho sinh viên nghèo hiếu học

(VTC News) - Học bổng “Chắp cánh sự nghiệp” trị giá 1 tỷ đồng nhằm truyền cảm hứng học tập cho sinh viên các gia đình chính sách hiếu học.

Mới đây, tại lễ mắt sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng”, báo Sinh Viên Việt Nam đã công bố học bổng “Chắp cánh sự nghiệp” có tổng giá trị tương đương 1 tỷ đồng dành cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học.

Học bổng “Chắp cánh sự nghiệp” nhằm truyền cảm hứng học tập cho sinh viên các gia đình chính sách hiếu học, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hội.

Hoc bong 'Chap canh su nghiep' 1 ty dong danh cho sinh vien ngheo hieu hoc hinh anh 1

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc nhận bảng học bổng “Chắp cánh sự nghiệp”.

36 sinh viên thuộc nhiều trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội sẽ được nhận học bổng gồm các khoá học tiếng Anh toàn phần, sách hướng nghiệp, các khoá học kỹ năng...có giá trị tương đương 31 triệu đồng.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò cho biết, học bổng “Chắp cánh sự nghiệp” được công bố đúng vào dịp ra mắt cuốn sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng”.

"Chúng tôi mong muốn những cảm hứng được truyền từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, với kiến thức tiếng Anh, kỹ năng nghề nghiệp được trang bị từ học bổng này sẽ giúp các bạn sinh viên nghèo hiếu học có những bước chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của bản thân. Từ đó, có đóng góp hiệu quả hơn cho cộng đồng", nhà báo Nguyễn Huy Lộc chia sẻ.

Ban tổ chức dự kiến sẽ duy trì học bổng này thường niên và tăng giá trị học bổng cũng như số lượng sinh viên được nhận trong những năm tiếp theo.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương được biết đến là một diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quản trị nhân sự và lãnh đạo.

Bên cạnh đó Tiến sĩ Lê Thẩm Dương còn là một thầy giáo được yêu mến, đặc biệt trên mạng xã hội với nhiều bài giảng hấp dẫn. Nhiều bài nói chuyện của ông với học sinh, sinh viên được các bạn trẻ chia sẻ, bình luận sôi nổi...

>>> Đọc thêm: Nữ sinh xinh đẹp nhận học bổng tiến sĩ toàn phần của 6 trường đại học danh giá

Ngọc Yến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.