Học bổng 600 triệu đồng tại ĐH Anh Quốc VN

(VTC News) – 4 suất học bổng toàn phần hấp dẫn mang tên Hoàng Tử Andrew trị giá 600 triệu đồng/suất sẽ được công bố trong ngày hội thông tin 2011 tại ĐH Anh Quốc VN.

ĐH Anh Quốc VN (British University Vietnam) là trường ĐH của Anh đầu tiên đem đến cho sinh viên Việt Nam môi trường học tập hiện đại với bằng cấp chất lượng quốc tế được cấp trực tiếp từ Học Viện Kinh Tế và Chính trị London thuộc hệ thống Đại học London và trường Đại học Staffordshire với 3 chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Tài chính Ngân hàng, Quản trị Marketing.

Đại sứ Anh (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh với đại diện nhà trường 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình học bổng, HS -SV có thể tham dự Ngày hội thông tin năm học 2011 từ 14h đến 17h ngày 9/4/2011 tại 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng Hà Nội. Chương trình ngày hội thông tin cũng sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào 14h ngày 7/5/2011.

Đến với ngày hội thông tin năm nay, các bạn HS-SV sẽ có cơ hội tìm hiểu về môi trường đào tạo chất lượng quốc tế, là dịp để bạn khám phá những ngành nghề phù hợp với tính cách của bạn thông qua bài trắc nghiệm tính cách và những chia sẻ của Giám đốc tuyển sinh British University Vietnam. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm viết hồ sơ xin học bổng của sinh viên hiện đang học tập tại British University Vietnam và đặc biệt lắng nghe chia sẻ của cựu sinh viên du học tại Anh về nền giáo dục Anh Quốc danh giá.

Một điều thú vị dành tặng các bạn học sinh tham gia chương trình Ngày hội thông tin, đó là tham gia các lớp học mẫu, để trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp quốc tế, và nhận những phần quà thú vị, hấp dẫn.

Các bạn học sinh đăng ký tại:

http://britishuniversity.edu.vn/vi/ngay-hoi-thong-tin-nam-hoc-2011-2012.html

Hoặc liên hệ Văn phòng tuyển sinh:
Địa chỉ: 193 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04. 3974 7596/ Hotline: 0936 304 968

Minh Phương

Tin liên quan

» 10 học bổng CNTT trị giá 10.000 USD cho sinh viên CNTT
» Học bổng sau đại học tại Úc về CNTT và chính sách công
» 330 học bổng toàn phần tại Liên Bang Nga
» 17 trường ĐH Đài Loan công bố học bổng cho SV quốc tế
» 100 học bổng an sinh xã hội của Pháp năm 2011


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN