Hoàng Yến hướng dẫn thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 tạo dáng

(VTC News) - Siêu mẫu Hoàng Yến tự tin để mặt mộc hướng dẫn 25 thí sinh phía Nam Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 tạo dáng trước ống kính.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 vừa tổ chức thành công vòng thi sơ khảo phía Nam. Từ hàng trăm hồ sơ thí sinh tham gia, ban tổ chức tiến hành chấm điểm thông qua ba phần thi: Catwalk, Nhân trắc và Ứng xử để chọn ra 35 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết toàn quốc.

Ngay sau vòng sơ khảo, top 35 thí sinh khu vực phía Nam thực hiện buổi chụp hình photoshoot đầu tiên. Tất cả hình ảnh này sẽ được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi, giúp khán giả có cái nhìn toàn diện về nhan sắc và cá tính của từng thí sinh.

Trong phần chụp hình, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, đại diên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009 – siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng có mặt đồng hành cùng các thí sinh. Cô dành nhiều thời gian trò chuyện, hướng dẫn những kiểu tạo dáng, cách diễn phù hợp với từng chủ đề như bikini, dạ hội, chân dung.

Á hậu Hoàn vũ 2008 còn thị phạm và thẳng thắn đưa ra những lời góp ý giúp các thí sinh thực hiện tốt phần thi của mình. Hoàng Yến chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi có cơ hội đồng hành cùng các thí sinh.

'Nhìn các bạn, tôi thấy mình như được trở về 7 năm trước khi là một thí sinh của cuộc thi. Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn thí sinh để họ thêm tự tin, toả sáng trong cuộc thi', Hoàng Yến chia sẻ.

Nhận xét về các thí sinh miền Nam, Hoàng Yến dành nhiều lời khen tặng: 'Các bạn đều sở hữu vóc dáng, gương mặt xinh đẹp. Bên cạnh đó, top 35 thí sinh cũng gây ấn tượng mạnh với Hoàng Yến bởi tính cách năng động, hiện đại cùng phong thái tự tin.

Đây là yếu tố cần thiết của một người đẹp đại diện phụ nữ Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới'.

Sau phần chụp hình của top 35 thí sinh phía Nam, cuộc thi tiếp tục tổ chức vòng thi sơ khảo khu vực phía Bắc, dự kiến diễn ra vào 22 - 23/08. Ban giám khảo tiếp tục chọn 35 thí sinh xuất sắc nhất. Họ cùng các người đẹp phía Nam bước vào vòng bán kết tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Sau 2 vòng sẽ có 70 thí sinh bước vào vòng bán kết, vòng bán kết vào giữa tháng 9, đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào tối ngày 03/10/2015 tại Nha Trang, Khánh Hòa và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN