Hoàng Yến Chibi lo ngại khi ‘đối đầu’ với Jun Phạm

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/06/2017 07:40:00 +07:00

Hoàng Yến Chibi cho rằng, Jun Phạm có phần duyên dáng, đáng yêu hơn nên dễ chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả.

Tập 8 Gương mặt thân quen 2017 là phần tranh đấu của 6 thí sinh. Khác với những tập trước, chủ đề “Đối đầu”, Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi phải cùng hóa thân thành nghệ sĩ Tài Linh, Quốc Thiên và Phượng Vũ lần lượt biến hóa thành Lệ Quyên còn PSY là thử thách dành cho Tố Ny và Kỳ Phương.

Retouched_MG_2088 5

Hoàng Yến Chibi.

Gần đây, “cặp đôi” Hoàng Yến và Jun Phạm gây nên sự chú ý trên mạng xã hội và truyền thông bởi “mối quan hệ” khá đặc biệt của họ khi đều là thí sinh của Gương mặt thân quen mùa 5, song song đó cũng “gắn kết” với nhau thông qua phim điện ảnh sắp ra mắt Cô gái đến từ hôm qua.

Retouched_MG_2085 3

 

Video: Hoàng Yến Chibi tái hiện tuổi học trò trong MV mới

Lần này, việc hóa thân thành nghệ sĩ Tài Linh là thử thách lớn với Hoàng Yến. Là cô gái trẻ người Hà Nội, Hoàng Yến từng bị giám khảo Hoài Linh nhận xét giọng Bắc đúng chuẩn của cô sẽ là trở ngại lớn trong cuộc thi này.

Retouched_MG_2084 3

 

Hoàng Yến chia sẻ: “Yến vào TP.HCM đã 3 năm nhưng vẫn chưa thể nói được giọng miền Nam. Nhiều lúc nói vui vui chơi chơi 1, 2 câu thì được và cũng lơ lớ như người nước ngoài nói tiếng Việt”.

Vì vậy, trở ngại lớn nhất và đầu tiên trong phần hóa thân thành nghệ sĩ Tài Linh của Hoàng Yến là giọng hát của mình. Kế đến, loại hình cải lương miền Nam càng trở nên khó khăn hơn khi cô nàng chưa từng nghe qua.

Không chỉ thế, đối thủ của cô nàng trong tập 8 lại là Jun Phạm, một người con miền Nam chính gốc và rất có duyên trong những vai giả nữ.

Retouched_MG_2079

 

Cô lo lắng: “Yến nghĩ anh Jun sẽ chiếm cảm tình của khán giả và giám khảo nhiều hơn Yến trong phần đối đầu lần này. Bởi lẽ anh ấy rất duyên dáng, đáng yêu mỗi khi giả nữ trên sân khấu Gương mặt thân quen nhưng Yến sẽ cố gắng hết sức trong cuộc chơi này, vì mình đã phóng lao thì phải theo lao thôi”.

Tập 8 của Gương mặt thân quen sẽ phát sóng vào tối 1/7/2017.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn