'Hoàng tử sơn ca' Quang Vinh tái xuất, đóng phim cùng Chi Pu

(VTC News) - 'Hoàng tử sơn ca' Quang Vinh tái xuất, đóng phim cùng Chi Pu trong “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”.

Chi Pu vừa bất ngờ công bố dự án web-series “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” trong ngày sinh nhật 14/6 vừa qua. Đây là series phim do nữ diễn viên tự đầu tư sản xuất và đóng vai chính, khởi quay từ tháng 6 và dự kiến phát sóng online từ cuối tháng 7/2016.

Điều đặc biệt nhất, phim đánh dấu sự trở lại của "hoàng tử sơn ca" Quang Vinh sau nhiều năm rút lui khỏi showbiz.

Chi Pu không tiết lộ nhiều về vai diễn của Quang Vinh, nhưng những người yêu mến chàng ca sỹ năm nào háo hức trước sự trở lại của anh trong vai trò mới.

'Hoang tu son ca' Quang Vinh tai xuat, dong phim cung Chi Pu hinh anh 1

Quang Vinh trở lại showbiz sau nhiều năm vắng bóng

“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” khai thác đề tài tình bạn và tình yêu của những người trẻ, đồng thời phản ánh phần nào cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz.

Kịch bản phim do Chi Pu cùng Nguyễn Mỹ Trang xây dựng và phát triển. Phim được đạo diễn bởi Mai Hoàng – đạo diễn trẻ vừa giành giải Cánh Diều Bạc cho Phim ngắn xuất sắc nhất. Cố vấn sản xuất cho web-series của Chi Pu là đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (phim 12 chòm sao vẽ đường cho yêu chạy).

'Hoang tu son ca' Quang Vinh tai xuat, dong phim cung Chi Pu hinh anh 2

 Chi Pu và dàn diễn viên chính trong phim

Ngoài Chi Pu, phim còn có sự tham gia của ca sĩ Vân Anh – “học trò” Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015, diễn viên trẻ Công Văn Dương.

'Hoang tu son ca' Quang Vinh tai xuat, dong phim cung Chi Pu hinh anh 3

 Chi Pu và học trò của Mỹ Tâm

“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” đánh dấu bước chuyển mới trong vai trò sản xuất phim của Chi Pu. Chi Pu dành nhiều thời gian để cùng biên kịch xây dựng kịch bản, phát triển tâm lý nhân vật, tuyển chọn diễn viên và tìm kiếm ê-kip chuyên nghiệp.

'Hoang tu son ca' Quang Vinh tai xuat, dong phim cung Chi Pu hinh anh 4

 Chi Pu trong tiệc sinh nhật tối qua, 14/6

Trước đó, nữ diễn viên từng sản xuất hai phim ngắn thành công là “Cô gái trên tầng thượng” giành giải Cánh diều Vàng và “My Sunshine” đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Thuần Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU