Hoàng Thùy Linh lên phim với tình yêu trong sáng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 26/11/2013 03:08:00 +07:00

(VTC News) – Tái xuất trong phim Thần tượng, ca sỹ Thùy Linh có mối tình rất trong sáng, tinh khôi với ‘ông bầu’ showbiz người Hoa gia thế.

(VTC News) – Tái xuất trong phim Thần tượng, ca sỹ Thùy Linh có mối tình rất trong sáng, tinh khôi với ‘ông bầu’ showbiz người Hoa gia thế.

Nhận lời của ‘ông bầu’ Quang Huy, Hoàng Thùy Linh tái xuất trong phim Thần tượng sau thời gian dài nghỉ đóng phim, sau khi Nhật ký Vàng Anh bị ngưng chiếu năm 2007.

Ngoài Hoàng Thùy Linh, đoàn phim Thần tượng còn có các diễn viên là nhân vật nổi tiếng showbiz như Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Vĩnh Thuy, hot girl Chi Pu, hot boy Harry Lu…

Hoang Thuy Linh
Trong phim, Hoàng Thùy Linh đảm nhiệm vai chính, là cô ca sỹ tên Linh. 
Trong phim, Hoàng Thùy Linh đảm nhiệm vai chính, là cô ca sỹ tên Linh. Linh là một cô gái có giọng hát thiên phú nhưng chưa bao giờ dám nghĩ đến việc đứng trên sân khấu, vì mẹ Linh rất khắt khe. Dẫu vậy, trong sâu thẳm trái tim, đó là ước mơ, niềm đam mê của cô.

Những tưởng cuộc đời Linh sẽ xuôi theo sự sắp đặt của mẹ, một công việc văn phòng ổn định nhưng rồi Linh gặp Trí (hot boy Harry Lu đóng). Trí là con một gia đình gia thế người Hoa, nhưng kín tiếng ở Sài Gòn.

Vì đam mê âm nhạc và ước mơ được 1 lần chạm vào thế giới nghệ thuật của người mẹ đã mất, Trí quyết đi theo con đường nghệ thuật, trở thành một nhà sản xuất âm nhạc trong sự cấm cản của cha.

Chán nản một thế giới showbiz với các thần tượng ảo, Trí nuôi mơ ước được tạo nên một thần tượng đích thực, có thể lay động hàng triệu con tim khán giả chỉ bằng chính giọng hát của mình.

Bằng sự thuyết phục kiên trì, Trí đã xoá bỏ nỗi ác cảm với giới bầu show và nghệ sỹ mà mẹ Linh đã gieo vào lòng cô.

Trí đã đánh thức khả năng âm nhạc tiềm ẩn trong Linh, huấn luyện cô trở thành một ca sỹ được khán giả lẫn người làm nghề.

Từ đây, Trí và Linh nảy sinh một tình yêu trong sáng, tinh khôi nhất. Tuy nhiên, mối tình đẹp của 2 nhân vật chính này cũng phải trải qua không ít sóng gió.
Hoang Thuy Linh
Hoang Thuy Linh
Trí và Linh nảy sinh một tình yêu trong sáng, tinh khôi nhất. 
Sự xuất hiện của Linh làm Trí quyết tâm thuyết phục cô trở thành ca sỹ trong kế hoạch của mình. Hai người bạn đồng chí hướng của Trí là Nguyễn (Ngô Kiến Huy) - giám đốc sáng tạo vô cùng trẻ con và hài hước, và Long (Hứa Vĩ Văn) - một nhà quản lý nghệ sỹ kỳ cựu và có cùng chung ước mơ tạo nên một thần tượng chân chính. Cả bốn người thành lập công ty âm nhạc siêu nhỏ mang tên Metronome.

'Lửa thử vàng, gian nan thử sức', Metronome của Trí – Linh – Long – Nguyễn phải đối đầu với một công ty âm nhạc lớn và thế lực – Viet Ido do Bầu Luân (Chí Tài) đứng đầu.

Với sự dẫn dắt của Minh (Vĩnh Thụy) cùng sự hỗ trợ của Cường (Cường Seven) và ‘gà chiến’ Minh Tú (Chi Pu) khiến bộ tứ Metronome phải đau đầu.

Bộ phim với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ cái nhìn cận cảnh, rõ nét hơn về sự hào nhoáng của thế giới showbiz mà nhiều bạn muốn trở thành một phần trong đó.

Thông điệp chính của bộ phim là ‘Bỏ học để trở thành thần tượng – một suy nghĩ sai lầm’, ê kíp làm phim muốn chia sẻ với các bạn trẻ rằng, trở thành thần tượng không phải là con đường duy nhất để thể hiện năng khiếu, đam mê nghệ thuật. Kiến thức luôn là yêu cầu quan trọng trong xã hội và showbiz cũng không ngoại lệ.

Cùng với việc làm phim, ê kíp cũng đầu tư thực hiện những ca khúc mới để các ca sỹ trong phim thể hiện. Trong khi Hoàng Thuỳ Linh trình diễn bản phối acoustic ca khúc Buổi chiều hôm ấy (sáng tác: Đằng Phương – Thái Thịnh) trên sân khấu thì Phạm Quỳnh Anh thể hiện ca khúc với bản đầy đủ. Ngoài ra, MV ca khúc này cũng được ê kíp tranh thủ thu lại khi đang quay phim.
Pham Quynh Anh
Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh. 
Đạo diễn Quang Huy, người có hơn 20 năm làm việc, gắn bó với giới showbiz cùng đoàn phim cũng sẽ tổ chức tour giới thiệu, giao lưu với học sinh, sinh viên các trường học tại TP.HCM .

Hoàng Anh

Bình luận
vtc.vn