• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Hoàng Thuỳ Linh khiến khán giả 'phát cuồng' vì quá gợi cảm

(VTC News) - Vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại Anh, Hoàng Thuỳ Linh đã khiến người hâm mộ tại TP.HCM 'phát cuồng' vì sự gợi cảm của mình trong một đêm diễn

IMG_7022

Trở về từ chuyến lưu diễn đặc biệt tại London, Hoàng Thuỳ Linh đã gần như ngay lập tức bắt nhịp lại guồng làm việc với công suất liên tục của mình.

IMG_7052

Tối 14/07 vừa qua, tại một sự kiện event đặc biệt, Hoàng Thuỳ Linh đã mang đến một không khí sôi động và đầy cuồng nhiệt cho khán phòng khi trình diễn liên tục ba trong số những bản hit của mình: I’m Gonna Break, Just You và Crazy.

IMG_7044

Tuy vẫn trung thành với phong cách quen thuộc khi lên sân khấu cùng những thiết kế của Tăng Thành Công, thế nhưng mỗi lần xuất hiện, Hoàng Thuỳ Linh lại có một sự biến hoá mới rất thu hút.

IMG_6988

Sau chuyến lưu diễn tại London, trở về nước, đây là lần đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh tái xuất hiện trên sân khấu cùng fan hâm mộ.

IMG_7098

Điểm thú vị trong phần trình diễn này chính là chiếc áo choàng nhung đen xuất hiện cùng Linh trên sân khấu trình diễn càng làm tăng thêm sự độc đáo cho ca khúc mở màn Crazy, và sau đó là I’m Gonna Break, bản hit được yêu thích gần đây của Hoàng Thuỳ Linh, và kết thúc với Just You.

IMG_7107

Những ngày qua là những ngày làm việc khá bận rộn của Hoàng Thuỳ Linh cùng ekip hình ảnh của mình trong việc trau chuốt cho những bộ ảnh street style độc đáo sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

IMG_7171

Song song với những dự án hình ảnh, và những nghiên cứu thử nghiệm âm nhạc, những công đoạn sau cùng của music video Bánh trôi nước cũng đang được gấp rút hoàn tất để gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

IMG_7250

Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới lạ, và khác biệt so với một Hoàng Thuỳ Linh sôi động và gợi cảm từ trước đến nay.

IMG_7262

Ngay sau khi buổi event kết thúc, Hoàng Thuỳ Linh đã thu xếp để bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho chuỗi hoạt động âm nhạc của mình tại Thủ Đô trong những ngày giữa tháng 7 sắp tới

 
Chu Nguyên

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất