Hoàng Thùy Linh diện váy 240 triệu, bác tin MV mới giống của Trung Quốc

(VTC News) - Bạn gái siêu mẫu Vĩnh Thụy diện bộ váy của thương hiệu Oscar de la Renta, bác tin MV "Bánh trôi nước" giống một sản phẩm của Trung Quốc.

Hoang Thuy Linh dien vay 240 trieu, bac tin MV moi giong cua Trung Quoc hinh anh 1

Ngày 8/8, Hoàng Thùy Linh tổ bức buổi họp báo ra mắt MV "Bánh trôi nước" tại TP HCM. Cô lộng lẫy xuất hiện trong bộ váy hiệu Oscar de la Renta có giá lên tới 240 triệu.

Hoang Thuy Linh dien vay 240 trieu, bac tin MV moi giong cua Trung Quoc hinh anh 2

Vẻ đẹp lộng lẫy của Hoàng Thùy Linh tại buổi họp báo

Hoang Thuy Linh dien vay 240 trieu, bac tin MV moi giong cua Trung Quoc hinh anh 3

MV "Bánh trôi nước" của Hoàng Thùy Linh là một sản phẩm kỳ công với 4 ngày quay hình ngoại cảnh tại các địa điểm độc đáo vốn dĩ là niềm tự hào của cảnh đẹp Việt Nam như Tràng An, Ninh Bình, Chùa Bái Đính, rừng Tân Lập với những con đường chạy thẳng vào rừng xanh thăm thẳm. Nhiều người cho rằng trang phục Hoàng Thùy Linh diện trong MV giống với sản phẩm của Trung Quốc, nhưng phía nữ ca sĩ đã bác tin này.

Hoang Thuy Linh dien vay 240 trieu, bac tin MV moi giong cua Trung Quoc hinh anh 4

Những cảnh quay huyền ảo, kết hợp cùng ca khúc đậm chất Á Đông của "Bánh trôi nước" và phần hoà âm của DJ Triple D đã tạo nên một thể thống nhất, những âm thanh đã trở thành mạch dẫn để kết nối những cảnh quay tưởng chừng như rời rạc để tạo thành một câu chuyện kể trừu tượng về thận “ba chìm bảy nổi” của người phụ nữ, về những phút thăng trầm của người con gái, và đâu đó, khán giả cũng sẽ thấy được vóc dáng và hình ảnh của bà Chúa thơ Nôm – Hồ Xuân Hương.

Hoang Thuy Linh dien vay 240 trieu, bac tin MV moi giong cua Trung Quoc hinh anh 5

Lựa chọn thực hiện music video Bánh Trôi Nước, Hoàng Thuỳ Linh đang mạo hiểm đi ngược lại với xu hướng âm nhạc sôi động, sexy hiện tại của thị trường và cũng của chính cá nhân mình. Tuy nhiên đây là một sự mạo hiểm có tính toán và chủ đích, bởi không đơn thuần là một ca sĩ trình diễn, Hoàng Thuỳ Linh đang dần muốn hoàn thiện bản thân mình như một nghệ sĩ duy mỹ, có thể dung hoà được hai góc cạnh trong âm nhạc của mình là sôi động và nghệ thuật.

Hoang Thuy Linh dien vay 240 trieu, bac tin MV moi giong cua Trung Quoc hinh anh 6

MV như một câu chuyện đời người với điểm đầu – cuối, những thăng trầm trong cuộc sống, những bến nước đục – trong như những thử thách, những chướng ngại vật mà đời người phụ nữ phải trải qua như một hành trình rèn luyện bản thân.

Hoang Thuy Linh dien vay 240 trieu, bac tin MV moi giong cua Trung Quoc hinh anh 7

 Tuy nhiên, sau những phút chênh vênh, khó khăn, những khoảnh khắc thăng hoa, hoá thân đậm chất tâm linh của Hoàng Thuỳ Linh trong MV, là những hình ảnh tôn vinh người phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ Việt Nam.

Hoang Thuy Linh dien vay 240 trieu, bac tin MV moi giong cua Trung Quoc hinh anh 8

"Bánh trôi nước" là ca khúc được phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của thi sĩ Hồ Xuân Hương. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đưa những giai điệu huyền ảo vào bài thơ, để những câu chữ như thêm phần thăng hoa.

Hoang Thuy Linh dien vay 240 trieu, bac tin MV moi giong cua Trung Quoc hinh anh 9

Ca khúc "Bánh trôi nước" từng được Hoàng Thùy Linh thể hiện rất thành công trong đêm nhạc The Remix

Hoang Thuy Linh dien vay 240 trieu, bac tin MV moi giong cua Trung Quoc hinh anh 10

Hoàng Thùy Linh và ê-kíp thực hiện MV "Bánh trôi nước"

 MV Bánh trôi nước của Hoàng Thùy Linh

Chu Nguyễn
Bình luận