Hoàng Thùy Linh bất ngờ xin rút khỏi The Remix

(VTC News) - Hoàng Thùy Linh cùng team của nữ ca sĩ bất ngờ xin rút khỏi The Remix.

Sau "dớp" bỏ thi của Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên ở mùa trước, Hoàng Thùy Linh bất ngờ xin rút khỏi The Remix 2016.

Nữ ca sĩ gửi tới người hâm mộ lời xin lỗi vì đã không thể tiếp tục tham gia chương trình này.
Hoàng Thùy Linh tại The Remix 2016

Hoàng Thùy Linh tại The Remix 2016

"Qua 6 liveshow vừa qua Linh đã cùng các nghệ sĩ Minh Thư, Dương 3D đã có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong sáng tạo nghệ thuật và trình diễn. Đó là những khoảnh khắc rất có ý nghĩa đối với quá trình hoạt động nghệ thuật của bất kì nghệ sĩ nào.

Và thật may mắn khi những nỗ lực và sáng tạo của team Linh được đông đảo truyền thông và khán giả ghi nhận, đón nhận.


Như Linh đã có chia sẻ với ban tổ chức, sau sự vắng mặt trong liveshow ngày 21/2 vừa qua do Linh bị cúm siêu vi, Linh cùng team vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28/2 tới đây.

Tuy nhiên cho đến hôm nay, còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng tôi vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao cho liveshow tới như kì vọng bản thân và tiêu chí của chương trình, cũng như là sự trông đợi của khan giả.


Vì đã vắng mặt trong đêm vừa qua, nếu tiếp tục vắng mặt trong liveshow tiếp theo Linh nghĩ sẽ là không công bằng với khán giả, với các nghệ sĩ cùng tham gia nếu Linh vẫn tiếp tục tham gia trong chương trình này.
 Hoàng Thùy Linh xin rút khỏi The Remix.

Hoàng Thùy Linh xin rút khỏi The Remix.

Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong team của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này.

Linh, cùng với team của mình, rất mong nhận được sự chia sẻ và thông cảm từ khán giả vì quyết định đáng tiếc ngoài ý muốn này."

Trước đó, trong liveshow diễn ra ngày 21/2 vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã không thể tham gia biểu diễn vì lý do sức khỏe.

Video Hoàng Thùy Linh tại The Remix:
An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN