• Zalo

Hoàng Thùy Linh bất ngờ thay Trâm Anh đóng vai chính sau ồn ào clip nhạy cảm

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/04/2019 12:05:00 +07:00

Diễn viên Hoàng Thùy Linh đồng ý thay hot girl Trâm Anh đóng vai chính phim "Siêu quậy".

Đạo diễn Nguyễn Love cho hay: “Sau một thời gian tìm kiếm người phù hợp để thay Trâm Anh vào vai chính trong phim Siêu quậy, mới đây, Hoàng Thùy Linh đồng ý vào vai này. Linh diễn xuất rất tốt, tính cách của Linh rất hợp với vai để thay Trâm Anh. Cô ấy dễ thương, xinh xắn và đặc biệt cô ấy nhìn rất mít ướt! Một cô gái chỉ cần chạm nhẹ là khóc. Chúng tôi rất có cảm tình với Linh".

Sự kiện - Hoàng Thùy Linh bất ngờ thay Trâm Anh đóng vai chính sau ồn ào

Đạo diễn Nguyễn Love xác nhận, Hoàng Thùy Linh sẽ thay Trâm Anh trong phim "Siêu quậy". 

"Cũng phải nói thêm rằng, để tránh trường hợp như với Trâm Anh, ê-kíp của chúng tôi cũng yêu cầu rất chặt chẽ khi làm hợp đồng giữa hai bên, là các bạn diễn viên phải giữ gìn hình ảnh cá nhân, để tránh những sự việc đáng tiếc như của Trâm Anh vừa qua. Chúng tôi mới tìm được diễn viên thay Trâm Anh thôi, diễn viên thay cu Thóc thì chưa tìm được...” - Đạo diễn Nguyễn Love chia sẻ.

Chia sẻ với PV, diễn viên Hoàng Thùy Linh cho hay: “Tôi từng làm một số dự án phim sitcom như Loa phường nên cũng biết diễn xuất. Tôi sinh năm 1995, tuy là diễn viên tay ngang nhưng tôi rất đam mê nghiệp diễn xuất. Sau khi được ê–kíp mời thử vai và nhận vai, tôi đã đồng ý luôn, bởi tôi muốn mình được thử thách ở những cơ hội mới”.

Sự kiện - Hoàng Thùy Linh bất ngờ thay Trâm Anh đóng vai chính sau ồn ào (Hình 2).

Diễn viên Hoàng Thùy Linh sẽ thay Trâm Anh ở phim "Siêu quậy". 

Khi được hỏi, nhận lời thay Trâm Anh chị có bị áp lực không? Hoàng Thùy Linh cho hay: “Tôi cũng khá lo lắng khi nhận lời thay cho Trâm Anh, bởi tôi sợ khán giả sẽ so sánh, hay bị chú ý quá mức. Nhưng sau đó, tôi nghĩ lại, bây giờ khán giả thông minh lắm. Nếu mình làm tốt thì cũng không lo lắm. Trâm Anh là Trâm Anh mà tôi là tôi, hai con người khác biệt nhau”.

“Khi tôi thay Trâm Anh, kiểu gì cũng có người nói ra nói vào nhưng kệ thôi, mỗi người một ý kiến. Về phần mình, tôi sẽ làm tốt việc mình được giao và mong rằng bộ phim sẽ thành công và được khán giả đón nhận” – Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Trước đó, nhà sản xuất của phim Siêu quậy cho hay, Trâm Anh và cu Thóc đều đóng vai chính trong dự án phim này. Phim đã bấm máy được 8 tập, đang làm hậu kỳ để chuẩn bị lên sóng thì dính ồn ào của cu Thóc. Mấy ngày sau, đến lượt vụ việc lộ clip nhạy cảm nghi của Trâm Anh. Để tránh ồn ào ê-kíp quyết định hủy vai diễn của hai diễn viên này và phải bù lỗ hơn 300 triệu đồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin