Hoàng Thùy bật khóc nức nở khi bị Phạm Hương chất vấn

(VTC News) - Sử dụng tục ngữ quá nhiều, Hoàng Thùy bật khóc nức nở khi bị Phạm Hương chất vấn.

Video: Hoàng Thùy bật khóc nức nở trên sóng truyền hình

Trong trailer tập đầu tiên của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ. Trong chiếc váy dạ hội màu đỏ cuốn hút cùng vương miện cao quý, cô tự tin giới thiệu bản thân và công bố bắt đầu hành trình đi tìm người kế vị tương lai.

Hoang Thuy bat khoc nuc no khi bi Pham Huong chat van hinh anh 1

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ cũng đảm nhận vai trò dẫn chương trình xuyên suốt và cùng hội đồng chuyên môn đưa ra những nhận xét, đánh giá các thí sinh.

Cũng trong đoạn trailer đầu tiên, hình ảnh của những thí sinh cũng lần lượt hé lộ, cho khán giả thấy được những khó khăn và thử thách họ phải đối diện ngay từ vòng sơ khảo đầu tiên. Ở phần phỏng vấn ban giám khảo, thí sinh Hoàng Thuỳ được giám khảo Hương Giang nhận xét: "Em giống một người mẫu hơn là Hoa hậu".

Vốn nổi tiếng bởi sự am hiểu ca dao tục ngữ, Hoàng Thuỳ cũng tự tin trả lời: "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Tuy nhiên, Hoa hậu Phạm Hương ngay lập tức chất vấn: "Tôi thấy em liên tục sử dụng ca dao, tục ngữ, em có nghĩ rằng việc em sử dụng quá nhiều như vậy là lạm dụng nó hay không?".

Hoang Thuy bat khoc nuc no khi bi Pham Huong chat van hinh anh 2

 

Sau khi nghe xong, Hoàng Thuỳ đã bật khóc nức nở khiến không khí trong phòng thi trở nên căng thẳng. Trong khi đó, Mâu Thuỷ - thí sinh thường được so sánh với Hoàng Thuỳ khi cả hai từng đăng quang một cuộc thi người mẫu trước đó khẳng định ở cuộc thi lần này cô và Hoàng Thuỳ đều xuất phát từ con số 0 ngang nhau.

Hoang Thuy bat khoc nuc no khi bi Pham Huong chat van hinh anh 3

Mâu Thủy.

Thí sinh lai hai dòng máu Cameroon và Việt Nam Huỳnh Thị Cẩm Tiên đối diện với nghi ngờ của giám khảo - MC Phan Anh về ngoại hình đặc biệt của mình. Cô gái sinh năm 1993 tự tin rằng khán giả sẽ nhận ra cô là người Việt Nam thông qua khả năng giao tiếp, ngôn ngữ của mình trong chặng đua sắp tới.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Phạm Hương lộng lẫy với vương miện trị giá hơn 2 tỷ đồng

Chu Nguyên
Bình luận