• Zalo

Hoàng Thịnh nghi rạn xương sườn, Phi Sơn thở dốc

Thể thao Chủ Nhật, 10/05/2015 08:28:00 +07:00

(VTC News)- Cả Phi Sơn lẫn Hoàng Thịnh đều dính chấn thương khá nặng sau trận đấu với U23 Hàn Quốc.

(VTC News)- Cả Phi Sơn lẫn Hoàng Thịnh đều dính chấn thương khá nặng sau trận đấu với U23 Hàn Quốc.

Dù chỉ là một trận đấu giao hữu nhưng U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc đều chơi rất quyết liệt. Sự cố gắng có phần hơi quá sức đã dẫn tới hàng loạt chấn thương cho cầu thủ U23 Việt Nam.

Hoàng Thịnh đã phải được đưa thẳng từ sân Mỹ Đình vào Bệnh viện thể thao để kiểm tra. Ban đầu, anh bị nghi rạn hoặc gãy xương sườn. Hiện tiền vệ này đã trở về đội nhưng sẽ cần phải tiếp tục theo dõi, chờ kết quả từ bệnh viện.
Phi Sơn đau đớn
 Phi Sơn đau đớn (Ảnh: Phạm Thành)
Phi Sơn rời sân bằng cáng
 Phi Sơn rời sân bằng cáng (Ảnh: Phạm Thành)
Trường hợp của Phi Sơn cũng đau chẳng kém. Trong pha tranh chấp với hậu vệ U23 Hàn Quốc, gối của đối thủ đã va thẳng vào hông tiền vệ này, khiến anh đau đớn tới mức tưởng như không thở nổi.

Sáng nay, Phi Sơn sẽ vào viện kiểm tra tình hình chấn thương và chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đấu giữa U23 Việt Nam và tuyển Việt Nam chiều nay.

Ngoài Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Ngọc Hải là cầu thủ thứ 3 đến từ SLNA phải rời sân khi trận đấu chưa kết thúc. Anh nhường băng đội trưởng lại cho Ngọc Thắng, buồn bã nhìn đội nhà chống trả lại đối thủ trong phần còn lại của trận đấu.
Đội trưởng Quế Ngọc Hải
 Đội trưởng Quế Ngọc Hải buồn bã rời sân (Ảnh: Phạm Thành)
Dù liên tiếp mất 3 trụ cột song U23 Việt Nam vẫn kiên cường cầm hòa đối thủ mạnh nhất nhì châu Á. Sau trận, HLV Miura dành tặng lời khen các học trò và cho rằng lối đá mà U23 Việt Nam sử dụng là hợp lý. Ông sẽ căn cứ vào tình hình chấn thương để sắp xếp, thử nghiệm đội hình ở trận đấu tập chiều nay trên sân Mỹ Đình giữa U23 Việt Nam vs tuyển Việt Nam.

Trận đấu sẽ được VTC News tường thuật trực tiếp từ 17h.
Clip: U23 Việt Nam 0-0 U23 Hàn Quốc

Phạm Thành

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin