Hoàng Hiệp Ngũ Cung: Cháy nữa, cháy mãi người Hà Nội!

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 02/01/2013 03:20:00 +07:00

(VTC News) - "Cháy, cháy nữa, cháy mãi người Hà Nội", Hoàng Hiệp của nhóm rock Ngũ Cung phấn khích nói với fan sau đêm RockStorm tại thủ đô tối 29/12/2012.

(VTC News) - "Cháy, cháy nữa, cháy mãi người Hà Nội", Hoàng Hiệp của nhóm rock Ngũ Cung phấn khích nói với fan Hà Nội sau đêm RockStorm tại thđô tối 29/12 vừa qua.

- Cảm giác của anh thế nào khi đứng trước sân khấu gần 20.000  người như đêm nay?

Cảm giác của tôi cũng như ban nhạc Ngũ Cung khi đứng trên sân khấu của Rockstorm 2012 – Rock tour xuyên Việt do MobiFone tổ chức – là cảm giác tự hào.

Đứng trước 20.000 khán giả Hà Nội - những fan rock thực sự rất chân thành – khiến tôi có thêm hưng phấn để hát. Chính các bạn đã truyền lửa cho chúng tôi rất nhiều và giúp chúng tôi cháy hết mình trong đêm diễn tối nay.

- Trong buỗi diễn đêm nay trời có giông rất lớn và mưa, thời tiết rất xấu như vậy có gây khó khăn cho ban nhạc của anh không?

Thật ra cũng tương đối khó khăn với anh em ban nhạc vì trên sân khấu gió tạt vào mic và làm cho âm thanh có một chút thay đổi so với lúc sound check.

Nhưng mà với sự hỗ trợ của e-kip kỹ thuật và Ban tổ chức chúng tôi đã khắc phục được và trình diễn hết mình.
 
Hoàng Hiệp – Ngũ Cung – luôn để lại ấn tượng đặc biệt với phong cách trình diễn đầy cá tính của mình 
- Anh có chọn lựa gì không trong khi vào đúng dịp Hà Nội kỷ niệm 40 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không, Ngũ Cung đã chọn “Gió bấc” để thể hiện như một ca khúc chủ đạo trong phần diễn của mình?

Đây đúng là một sự bất ngờ và tình cờ! Chúng tôi muốn mang lại một ca khúc mới để gợi nhớ đến lòng yêu nước trong mỗi người tham gia RockStorm hôm nay.Tình cờ được biểu diễn vào đúng dịp trọng đại này là một may mắn lớn của chúng tôi!

- Ở show Hải Phòng, chúng tôi có thấy sự xuất hiện âm thầm của bố anh dưới khu vực khán giả. Và hôm nay bố anh có mặt ở đây không?

Hôm nay rất tiếc là bố tôi không có mặt ở đây vì phải đi công tác Đà Nẵng nhưng hôm nay có mẹ mình cổ vũ đấy!
 Ngũ Cung luôn hết mình trên sân khấu RockStorm
- Anh có cảm xúc gì khi gia đình luôn theo sát những chặng đường âm nhạc của anh và Ngũ Cung?

Ròng rã gia đình đi với tôi trong các show diễn tính đến này là rất lâu rồi, ngay từ những ngày đầu Ngũ Cung thành lập. Nhờ thế mà tôi luôn cảm thấy ấm áp và thấy mình luôn có động lực đằng sau - một chỗ dựa vững chắc - để có thể phát triển và cố gắng nhiều hơn nữa!

- Anh có điều gì muốn nói với fan của Hà Nội không?

Cháy, cháy nữa, cháy mãi người Hà Nội!!!

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !