Hoãn trận Việt Nam vs Indonesia, người hâm mộ được trả vé lấy lại tiền

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 17/04/2020 17:29:19 +07:00
(VTC News) -

VFF đảm bảo quyền lợi cho người hâm mộ mua vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia, thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á dự kiến diễn ra ngày 4/6 trên sân Mỹ Đình. Vé xem trận đấu này đã được bán hết cho người hâm mộ qua hình thức trực tuyến. 

Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, vòng loại World Cup và loạt trận quốc tế tháng 6 bị hoãn. Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) dự kiến lùi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia sang tháng 10 hoặc tháng 11.

Hoãn trận Việt Nam vs Indonesia, người hâm mộ được trả vé lấy lại tiền - 1

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia bị hoãn.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đảm bảo mọi quyền lợi cho người hâm mộ đã mua vé xem trận đấu kể trên. Ban tổ chức chấp nhận mã QR đã được gửi tới người mua và sẽ gửi lại vé cứng sau khi lịch đấu bù được ấn định.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể đăng ký hủy vé đã mua nếu không có kế hoạch đến sân theo dõi trận đấu vào một thời điểm khác. Trong trường hợp này, VFF sẽ hoàn tiền qua ứng dụng VinID sau khoảng 30-40 ngày.

Đội tuyển Việt Nam còn ba trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Indonesia (sân nhà), Malaysia (sân khách) và UAE (sân khách). Thầy trò HLV Park Hang Seo đang đứng đầu bảng G và có cơ hội giành quyền vào vòng loại cuối cùng.

Hiện tại AFC vẫn chưa đưa ra lịch thi đấu mới. Các đội tuyển quốc gia sẽ không thi đấu ít nhất đến loạt trận quốc tế của tháng 9. Nếu LĐBĐ châu Á muốn hoàn tất vòng loại thứ hai World Cup 2022 trong năm nay, đội tuyển Việt Nam và các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á sẽ không có nhiều thời gian chuẩn bị cho AFF Cup.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !