• Zalo

Hoài Linh tiếp tục phủ nhận thông tin đình chỉ nhà thờ tổ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 25/02/2016 10:41:00 +07:00

Hoài Linh cho biết, không có chuyện nhà thờ tổ của anh bị đình chỉ ở thời điểm này, đó là thông tin không chính xác.

Hoài Linh cho biết, không có chuyện nhà thờ tổ của anh bị đình chỉ ở thời điểm này, đó là thông tin không chính xác.

Chiều ngày 24/2, báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, công trình nhà thờ tổ nghiệp của danh hài Hoài Linh tại quận 9, TP.HCM do không có giấy phép xây dựng nên đã bị lập biên bản, xử phạt hành chính 6,2 triệu đồng.

Hạng mục xây dựng không phép với tổng diện tích hơn 500 m2 như mái ngói, cột cây, vách cây, tiểu cảnh…

Nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM xác nhận thêm, do công trình xây của ông Linh xây trên đất nông nghiệp và không có giấy phép xây dựng nên buộc phải đình chỉ thi công để bổ sung các thủ tục pháp lý liên quan như chuyển mục đích sử dụng đất và giấy phép xây dựng.

Tuy nhiên, một lần nữa phóng viên liên hệ với danh hài Hoài Linh, anh vẫn bình thản trả lời là không có chuyện đó: “Anh đã trả lời là không có chuyện đó rồi. Thông tin đó là thông tin không chính xác, có người chơi anh nên tung tin đồn như vậy”, Hoài Linh cho biết.

Khi được hỏi, có thể công trình hiện tại vẫn đang thi công nhưng trước đó có đúng là bị đình chỉ vì chưa hoàn thành thủ tục giấy tờ hay không? Hoài Linh cười bảo: “Cô muốn bị đình chỉ à, chết anh”.

Như vậy,  đây là lần thứ 2 Hoài Linh lên tiếng phủ nhận rằng, công trình nhà thờ tổ  của anh bị tạm đình chỉ.

Được biết, nghệ sĩ Hoài Linh đã khởi công xây nhà thờ tổ ngành sân khấu vào tháng 9/2014, trên khu đất rộng 10.000m2 ở quận 9, TP.HCM.

Nhà thờ được xây theo kiến trúc đình chùa truyền thống ở phía Bắc, với đội thợ xây dựng từ miền Bắc vào. Những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ về nhà thờ này cho thấy nó là công trình kiến trúc quy mô, tinh xảo.

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !