Hoài Linh dí dỏm, tươi trẻ khi chạy 'sô' làm MC

(VTC News) -  Hoài Linh liên tục tạo dáng 'khó đỡ',  khiến nhiều người bất ngờ về sự dí dỏm và tươi trẻ của danh hài.

Nhận làm MC cùng với Đại Nghĩa trong gameshow Người đi xuyên tường Hoài Linh khiến mọi người tham gia bất ngờ về sự dí dỏm và tươi trẻ của mình.

              Hoài Linh không ngại tạo tư thế giúp người chơi vượt qua thử thách cam go.  

Hoài Linh không ngại tạo tư thế giúp người chơi vượt qua thử thách cam go.  

Người chơi sẽ khéo léo chui qua được bức tường xốp, hoặc là sẽ bị bức tường di chuyển, đẩy rơi xuống nước qua 5 vòng thi trình diễn 'hình thể xuyên tường' vô cùng thú vị, vui nhộn, hài hước.

Gameshow đã thu hút đông đảo người tham gia với đa dạng thành phần, từ những người yêu thích chương trình, có khướu hài hước, tự tin đến các nghệ sĩ hoạt động trong mọi lĩnh vực nghệ thuật như: MC, diễn viên, người mẫu, vận động viên, nhóm nhảy…. Nghệ sỹ hài Vân dung, Chiến Thắng, Thành Trung, diễn viên Hồng Hạnh, siêu mẫu Trương Nam Thành, ca sỹ Băng Di, ca sỹ Gil Lê….. sẽ đối đầu nảy lửa và mang đến những tiếng cười sáng khoái cho khán giả xem truyền hình.
   

Hole in the wall phiên bản Việt Nam dưới tên gọi Người đi xuyên tường sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 21h-22h thứ 6 hàng tuần, từ ngày 26/12/2014 và bắt đầu ghi hình tại Nhà thi đấu quận 8, 302 Phạm Hùng, phường 5, quận 8, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 01/10/2014.

Chương trình đã được mua bản quyền để sản xuất ở 43 quốc gia khác nhau và đặc biệt nằm trong danh sách gameshow hài hước, ăn khách nhất tại Mỹ, Anh, Úc, Nga, Thái Lan. Gameshow được mua bản quyền của Công ty Fremantle - một trong những công ty truyền thông lớn nhất toàn cầu và được phối hợp sản xuất giữa Đài truyền hình Việt Nam - VTV và Việt Ba Media.

Quỳnh Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN